คลามีเดีย ตาบอดชั่วคราว สาวอะโกโก้ เรื่องตลก เรื่องแปลก โดนฉี่

หนุ่มชาวออสเตรเลีย ตาบอดชั่วคราว หลังโดนฉี่สาวอะโกโก้ไทยกระเด็นใส่ตาในงานปาร์ตี้

Home / men around / หนุ่มชาวออสเตรเลีย ตาบอดชั่วคราว หลังโดนฉี่สาวอะโกโก้ไทยกระเด็นใส่ตาในงานปาร์ตี้

แทนที่จะได้ขึ้นสวรรค์ ดันต้องขึ้นรถไปโรงพยาบาลแทนซะงั้น หนุ่มชาวออสเตรเลีย ตาบอดชั่วคราว หลังโดนฉี่สาวอะโกโก้ไทยกระเด็นใส่ตาในงานปาร์ตี้

มาเที่ยวไทยทั้งที ดันได้ประสบการณ์ไม่ดีกลับไปแบบนี้คงเข็ดน่าดูเลย หนุ่มออสเตรเลียมาเที่ยวที่ประเทศไทย แต่ดันโชคร้าย ตาบอดชั่วคราว เพราะติดเชื้อคลามีเดีย จากปัสสาวะของสาวอะโกโก้ไทย ขณะที่เขากำลังปาร์ตี้อยู่

คลามีเดีย คืออะไร

เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียชื่อ คลามีเดีย แทรโคมาทิส (Chlamydia trachomatis) เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่เกิดได้บ่อยที่สุดโรคหนึ่งในสหรัฐอเมริกา การติดเชื้อแบคทีเรียดังกล่าว จะเกิดบริเว  ณเซลล์เยื่อบุผิว (Epithelial cells) ซึ่งหมายถึง เซลล์ที่บุบริเวณผิวนอกของร่างกาย และผิวภายในของอวัยวะกลวง รวมถึงต่อมต่างๆ ในร่างกาย

Brandon Clark คนนี้มาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในประเทศไทยในห้องโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งพวกเขาได้จ้างสาวอะโกโก้มาสร้างสีสันในห้องด้วย และนั่นรวมไปถึงทำท่าสุดสยิวบนร่างกายของเขาด้วยซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเกือบตาบอดเลยทีเดียว

เขาเผยว่าเขาล้างหน้าทันทีหลังจากฉี่ของสาวอะโกโก้โดนหน้า แต่ในวันถัดมาเขารู้สึกระคายเคือง ตาแดงและรู้สึกปวดตามากๆ

จักษุแพทย์ ได้เผยว่า การสัมผัสกับปัสสาวะซึ่งอาจเกิดขึ้นในกิจกรรมทางเพศหรือ กีฬาทางน้ำ จะเป็นตัวก่อให้เกิดเชื้อโรคในกระจกตาและอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเชื้อโรคผิวหนัง และส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะว่าในปัสสาวะนั้นมีเชื้อโรคหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นไวรัส Papilloma, เชื้อคลามีเดีย รวมไปถึงแบคทีเรียต่างๆ ซึ่งส่งผลให้เกิดการระคายเคืองทางตาได้นั่นเอง

เรียกว่าโชคดีไปที่เขาไปหาหมอและรักษาได้ทัน ไม่งั้นความทรงจำดีๆ ในประเทศไทยเราจะกลายเป็นความทรงจำแย่ๆ แน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
bangkokjack.com