BMW BMW M5 BMW M6 BMW M7 ryder cup บีเอ็ม บีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 5

หล่อเกิ๊น เอาให้ชัวร์นี่โชเฟอร์ ลีมูซีน หรือนายแบบ งานดีขนาดนี้ขอนั่งนานๆ ได้ไหม

Home / men around / หล่อเกิ๊น เอาให้ชัวร์นี่โชเฟอร์ ลีมูซีน หรือนายแบบ งานดีขนาดนี้ขอนั่งนานๆ ได้ไหม

เก็บตกงานแข่งขันกอล์ฟ Ryder Cup 2018 ที่ผ่านมา นอกจากการได้ชมแมตช์ที่ขับเคี่ยวของนักกีฬาทั้ง 2 ทวีปแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่รู้สึกประทับใจไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นความพิเศษของ ลีมูซีน รับ-ส่งจาก BMW นี่แหละ

ขอเล่าคร่าวๆ ก่อนว่า ในอดีตงานแข่งขันกอล์ฟ Ryder Cup ไม่ได้มี ลีมูซีน คอยรับ-ส่งสะดวกสบายแบบปัจจุบัน จนในปี 2012 ก็เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้นจนได้ เพราะการบริการแบบตกๆ หล่นๆ ของรถสาธารณะ ทำให้นักกอล์ฟชื่อ Rory McIlroy ไปขึ้นตีทีออฟไม่ทัน เมื่อเป็นดังนี้ BMW ในฐานะ Main Sponsor และพาร์ตเนอร์กับ Ryder Cup มาตั้งแต่ปี 2006 คงยอมให้เกิดเรื่องร้ายซ้ำรอยอีกไม่ได้อย่างแน่นอน ในปีนี้ BMW จึงประกาศผ่านเว็บไซต์ขอเป็นอัศวินทำหน้าที่อันสำคัญนี้

แน่นอนว่า BMW ออกมาประกาศขนาดนี้ จะจัดรถรับ-ส่ง แบบธรรมดาไปได้อย่างไร เลยจัด ลีมูซีน โดยใช้รถยนต์ระดับBMW Series 5, 6 และ 7 คอยให้บริการรับ-ส่ง ทั้งนักกีฬา เจ้าหน้าที่คนสำคัญ และแขกวีไอพีของ BMW รวมถึงสมาชิกทริป BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018 หนึ่งในทริปสุดพิเศษของโปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience จากโรงแรมที่พักในปารีสถึงทางเข้าสนามแข่งขัน บริเวณประตูเข้าออกเฉพาะวีไอพีเท่านั้น ได้อยู่ชิดขอบแกรนด์สแตนด์ พร้อมสะดวกสบายทั้งขาไปและขากลับเลยทีเดียว

แต่บอกเลยว่านอกจากความสะดวกสบายในรถ BMW ทั้ง 3 รุ่นแล้ว ไฮไลท์อยู่ที่โชเฟอร์ ลีมูซีน ที่พูดได้เต็มปากเลยว่าคัดมาอย่างดีจากเยอรมนี ทั้งความสุภาพ หน้าตา และความสามารถในการขับรถถือว่าครบ เพราะไม่ว่าการจราจรในปารีสจะโหดขนาดไหน ยิ่งในตอนเย็นเที่ยวขากลับเข้าเมืองที่จะต้องใช้เวลาเดินทางบวกไปอีกเกือบชั่วโมง แต่พี่โชเฟอร์ยังขับได้รวดเร็ว นุ่มสบาย พอรู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ที่หน้าโรงแรมแล้ว

ในความวีไอพีกับบริการรับ-ส่งของ BMW ของงานนี้ ยังมีต่อกับทริปพิเศษ Paris by night พาแขกวีไอพีนั่งไปชมบรรยากาศแสงไฟตามแลนด์มาร์คของปารีส อย่างหรูหราไม่ต้องกลัวถูกกระชากกระเป๋า เพราะเป็นทริปพิเศษสำหรับแขกวีไอพีของ BMW ที่จัดคืนละ 3 รอบ เริ่มต้นทุกต้นชั่วโมงหลังอาหารค่ำตอน 3 ทุ่ม แค่มาลงชื่อแจ้งความจำนงที่โต๊ะบริการทข้างล็อบบี้โรงแรม รวมตัวครบอย่างน้อย 3 คนก็ล้อหมุนได้เลย แถมไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ความพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีกันได้ง่ายๆ แต่สามารถหาได้ที่โปรแกรม The Ultimate JOY Experience สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้รถยนต์ BMW ที่จัดทริป BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018 มอบประสบการณ์ชมกอล์ฟรายการระดับโลกในพื้นที่สุดวีไอพี ทั้งยังได้หวดวงสวิงในสนามเดียวกันอีก หากไม่อยากพลาดประสบการณ์สุดพิเศษแบบนี้ สามารถติดตามได้ที่ Facebook/BMWUltimateJOY