การวัดขนาดอวัยวะเพศ การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ผู้ชายแข็งตัวจะมีกี่องศา อวัยวะเพศชาย เพศศึกษา

องศาที่แตกต่าง ของน้องชาย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายแข็งตัวจะมีกี่องศา

Home / men around / องศาที่แตกต่าง ของน้องชาย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายแข็งตัวจะมีกี่องศา

ของคุณเป็นประเภทไหน กี่องศา มาลองเช็กองค์ของตัวเองกัน องศาที่แตกต่าง ของน้องชาย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายแข็งตัวจะมีกี่องศา

หนุ่มๆ ทุกคนเกิดมาพร้อมกับการมีองค์ใช่ไหมครับ ซึ่งองค์แต่ละคนนั้นก็จะมีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แตกต่างกันไป มีทั้งทำให้ได้ลาภ หรือสร้างเคราะห์ บันดาลโชคหรือก่อเภทภัย อันนี้ก็แล้วแต่ความเฮี้ยนขององค์แต่ละคนนะครับแต่เคยรู้ไหมครับ ว่าองค์เรามันกี่องศา

หนุ่มๆ บางคนเห็นองค์ตัวเองแล้วไปเทียบกับในหนังก็อาจจะเคยสงสัยหรือสาวๆ บางคนถึงจะไม่มีแต่เคยได้ครอบครองก็คงอยากรู้ว่าทำไมองค์แต่ละคนมันไม่ตรงไปตรงมา บางคนใฝ่สูง บางคนอ่อนน้อม บางคนชอบชี้หน้าหาเรื่อง

โดยปกติในองค์เนี่ย มันประกอบไปด้วยฟองน้ำ 3 ชิ้น คือ Corpus Cavernosum 2 และ Spongiosum 1 ซึ่งพอมามัดรวมกันมันก็กลายเป็นองค์ พอตอนเกิดมามันก็ดีแหละครับ แต่ทีนี้พอมันเติบโตเจริญงอกงามมันก็เหมือนต้นไม้หรือประชาธิปไตยแหละครับ มันมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งกรรมพันธุ์ ทั้งการเก็บ ทั้งการใช้ เลยทำให้มันมีการชี้ขึ้นชี้ลงแตกต่างกันไป ซึ่งอันนี้ถือว่าเป็นความปกติทางธรรมชาตินะครับ

แล้วคนส่วนใหญ่เป็นแบบไหน

เชื่อว่าหนุ่มๆทุกคนก็เคยสงสัย นักวิทยาศาสตร์ก็อยากรู้เช่นเดียวกันครับ ก็เลยมีการศึกษาหนึ่ง ได้อาหนุ่มๆ จำนวน 1500 คนครับ มาทำการวัดองศาองค์ให้รู้ดำรู้แดงกันเลย โดยให้ยืนตรงและปั่น จากนั้นวัดองศาจากด้านข้าง ซึ่งผลที่ได้เป็นดังนี้ครับ

  • พวกชี้ลง ฮาร์ดคอร์ เอะอะมุดใต้ดิน หรือ 0–60 องศาเนี่ย มีประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์
  • พวกอ่อนน้อมถ่อมตน หรือ 60-85 องศานี่ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์
  • พวกตรงไปตรงมา 85-95 องศาเลยเนี่ย 10 เปอร์เซ็นต์
  • ขาเชิด 95–120 องศานี่ 30 เปอร์เซ็นต์
  • ขางัด 120-150 องศา 30 เปอร์เซ็นต์
  • และสุดท้ายพวกหัวสูงสุดๆ ฟังพระตีระฆังไม่ได้ หรือพวกแทบราบไปกับหน้าท้องนี่ 5 เปอร์เซ็นต์

ซึ่งก็เป็นตัวเลขเกี่ยวกับองค์ที่น่าสนใจนะครับ เลยนำมาฝากกัน ซึ่งองค์ทุกแบบใช้งานได้แน่นอน ไม่ได้ถือว่าผิดปกติอะไรครับ และทางการแพทย์ก็ไม่ต้องทำอะไรเช่นกัน ใช้ไปเหอะมันแข็งได้ก็ดีแล้ว ยกเว้นถ้าใช้งานไม่ได้จริงๆ หรือเจ็บมากจากองศาที่ต่างกันค่อยมาแก้ไขครับ ซึ่งก็ต้องใช้การผ่าตัดช่วยและเจ้าของต้องยอมแลกกับความยาวที่จะหายไปครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Sarikahappymen