ดิลโด้ ทำลายดิลโด้ เซ็กส์ทอย เรื่องตลก เรื่องแปลก

หนุ่มโกรธจัด ทำลายดิลโด้ ของแฟนสาว หลังจากที่เธอเอาแต่ใช้เซ็กส์ทอย

Home / men around / หนุ่มโกรธจัด ทำลายดิลโด้ ของแฟนสาว หลังจากที่เธอเอาแต่ใช้เซ็กส์ทอย

เรื่องแบบนี้มันมีอยู่จริงนะ บอกเลยว่าหลังจากที่ทนมานานในที่สุดก็ถึงจุดเดือด หนุ่มโกรธจัด ทำลายดิลโด้ ของแฟนสาว หลังจากที่เธอใช้แต่เซ็กส์ทอยแล้วไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย

การหึงหวงไม่ได้เกิดแต่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว แต่ว่าผู้ชายเราก็หึงได้เหมือนกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าเมื่อผู้ชายเราโมโหหึงแล้ว อาจจะทำอะไรได้น่ากลัวกว่าผู้หญิงก็ได้นะ ยิ่งเฉพาะกับเรื่องความมั่นใจด้วยแล้ว ยิ่งมีความโมโหกันไปใหญ่

เหมือนกับหนุ่มที่ชื่อ Rich Moore คนนี้ที่โมโหแรงเครื่องเซ็กส์ทอยของแฟน เพราะเธอชอบใช้เซ็กส์ทอยมากกว่ามีเซ็กส์กับเขา เขาเลยทำลายอุปกรณ์ที่ไม่มีทางสู้จนพังเพราะความหึงนั่นเอง

หลังจากที่เขาเลิกรากับแฟนสาวที่คบมานานกว่า 7 ปี Rich Moore ก็ได้ไปที่บ้านของเธอเพื่อเอาของ ของเขาคืน และเขาเห็นดิลโด้ของเธอวางอยู่ เขาจึงบันดาลโทสะหยิบดิลโด้ของเธอและทำลายทิ้งอย่างสะใจ และรวมไปถึงทุบแว่นกันแดดราคาเกือบ 8,500 บาทของเธอทิ้งด้วย

หลังจากที่เกิดเหตุแฟนสาวของเขาก็ได้แจ้งตำรวจและดำเนินคดีกับเขาเรื่องทำลายข้าวของ นอกจากนั้นเขาก็ยังเผยว่า เขาเสนอว่าจะจ่ายเงินค่าเสียหายค่าดิลโด้ แต่ทางเธอไม่ยอมจะทำการฟ้องร้องขึ้นศาลกัน ซึ่งเขาวางแผนว่าจะใส่เสื้อยืดที่พิมพ์คำว่า จงช่วยเหลือดิลโด้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
elitereaders.com