รัสเซีย สาวรัสเซีย สาวรัสเซียใช้นมกดคนร้าย เรื่องตลก เรื่องแปลก

โหดจริงๆ ประเทศรัสเซีย สาวรัสเซียใช้นมกดคนร้าย จนจมดินหลังโดนปล้นชิงกระเป๋า

Home / men around / โหดจริงๆ ประเทศรัสเซีย สาวรัสเซียใช้นมกดคนร้าย จนจมดินหลังโดนปล้นชิงกระเป๋า

อย่าแหยมกับประเทศนี้ เพราะคำว่าโหดสัสรัสเซีย ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย สาวรัสเซียใช้นมกดคนร้าย จนจมดินหลังโดนปล้นชิงกระเป๋า

คำว่าโหดสัสรัสเซีย ไม่ใช่ได้มาเพราะคำมันคล้องจองหรอกนะ แต่ว่ามันมาจากความโหดของคนประเทศนี้จริงๆ ถ้าไม่เชื่อ นี่คือข้อพิสูจน์ว่าคนประเทศนี้โหดจริงๆ เพราะล่าสุดเมื่อสาวคนหนึ่งถูกโจรเข้ามาปล้นและจะชิงกระเป๋าของเธอ ที่มีมูลค่ามากกว่าแสนไป แต่เธอก็เอาคืนได้ง่ายๆ ด้วยวิธีที่ โหดสัสรัสเซียจริงๆ

สาวที่เป็นเหยื่อคนนี้เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ล่าและได้เปรียบกว่า จากการที่เธอจับโจรด้วยตัวเอง และใช้ “นม” กดไอ้หัวขโมยให้กองอยู่กับพื้น และเมื่อเจ้าโจรคว่ำลงกับพื้นเธอก็เอาตัวของเธอพร้อมหน้าอกกดทับเจ้าโจรให้ติดกับพื้นขยับไปไหนไม่ได้ พร้อมพูดว่า นี่เงินของฉัน เงินไม่ได้หามาง่ายๆ มันสำหรับเลี้ยงดูครอบครัวของฉัน

หลังจากนั้นเจ้าโจรก็คิดว่าตัวเองจะสามารถพลิกเกมมาเอาชนะเธอได้พร้อมกับพูดว่า เดี๋ยวฉันจะขโมยแกให้มากกว่านี้ แต่เธอคนนี้ก็เลยเอานมของเธอกดหัวโจรให้หนักกว่าเดิม พร้อมพูดว่า กินดินไปเถอะ

ประชาชนที่อยู่แถวนั้นก็เชียร์สาวคนนี้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงเอาน้ำมาให้เธอดื่ม รวมไปถึงหาน้ำให้เธอดิ่มขณะที่ทับเจ้าโจรคนนี้ และเมื่อตำรวจมาถึงก็ทำการดำเนินการจับตัวคนร้ายไปลงโทษตามระเบียบ …งานนี้บอกเลยว่าอย่าแหยมกับคนรัสเซีย เพราะรัสเซียโหดจริงๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Россия 24