ปั๊มน้ำมัน เด็กปั๊ม เรื่องตลก เรื่องแปลก ไฟไหม้รถจักรยานยนต์

เด็กปั๊มมือโปร จัดการ ไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ในปั๊มใน 12 วินาทีเพียงเท่านั้น

Home / men around / เด็กปั๊มมือโปร จัดการ ไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ในปั๊มใน 12 วินาทีเพียงเท่านั้น

เก่งแบบนี้ควรได้โบนัสและเงินเดือนเพิ่มรัวๆ ไปเลย ใจเย็นแบบสุดๆ ชาวเน็ตชื่นชมเด็กปั๊มมือโปร จัดการ ไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ในปั๊มใน 12 วินาทีเพียงเท่านั้น

ถ้ามีเหตุการณ์อะไรอันตรายเกิดขึ้นใกล้ๆ ตัวเราแล้วล่ะก็ เชื่อว่าคนธรรมดาที่ไม่ได้มีการฝึกมาคงจะหาทางหนีทีไล่ให้ตัวเองพ้นไปจากเหตุการณ์นั้นให้ได้โดยเร็ว ยิ่งโดยเฉพาะกับเหตุการณ์รถติดไฟในปั๊มน้ำมันแล้วด้วย เจอแบบนี้บอกเลยว่าตัวใครตัวมันจริงๆ

แต่สำหรับเด็กปั๊มคนนี้ เธอร้ายกาจมาก เพราะเธอใจเย็นและสามารถจัดการกับเหตุการณ์ ไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ขณะที่เธอกำลังเติมน้ำมันให้กับรถข้างๆ ในปั๊มได้ใน 12 วินาทีเพียงเท่านั้น

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในมณฑล Jiangxi โดย Song Juanjuan เด็กปั๊มสาวคนนี้กำลังเติมน้ำมันให้กับรถจักรยานยนต์อยู่ แต่อยู่ดีๆ รถข้างๆ ก็เกิดติดไฟขึ้นมา ซึ่งลูกค้าที่อยู่ในบริเวณนั้นก็วิ่งหนีตายกันอย่างพัลวัน แต่เธอก็มีสติหยิบถังดับเพลิงมาฉีดดับไฟและจบเหตุการณ์สุดระทึกนี้ได้ในเวลาไม่ถึงครึ่งนาที

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์บนโลกออนไลน์แล้ว ก็มีผู้คนเข้ามาชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเรื่องที่พูดถึงในประเทศจีนกันแบบดังข้ามคืนเลยทีเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com