ร้านอาหารจีน ลดน้ำหนัก เบียร์ฟรี เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

ร้านอาหารจีนไอเดียเจ๋ง ถ้าใครผอมหุ่นดี เข้าร้านมา จะได้อาหาร และ เบียร์ฟรี

Home / men around / ร้านอาหารจีนไอเดียเจ๋ง ถ้าใครผอมหุ่นดี เข้าร้านมา จะได้อาหาร และ เบียร์ฟรี

ลองไปทดลองตัวเองดูมั้ยครับ ว่าจะผ่านช่องแคบทางเข้าร้านมาได้หรือไม่ ร้านอาหารจีนไอเดียเจ๋ง ถ้าใครผอมหุ่นดี เข้าร้านมา จะได้อาหาร และ เบียร์ฟรี

เดี๋ยวนี้ใครผอมเท่ากับแต้มบุญสูงจริง ๆ เพราะล่าสุดมีโปรโมชั่นใหม่ของร้านอาหารจากประเทศจีน ที่มอบสิทธิพิเศษให้กับคนที่ผอมออกมาแบบเป็นกระแสวิจารณ์เป็นอย่างมาก โดยทางร้านจะให้อาหารและเครื่องดื่มกับลูกค้าฟรี ๆ เลย ถ้าหากลูกค้ามีหุ่นที่ผอมพอจนสามารถลอดตัวเองผ่านเหล็กที่กั้นหน้าร้านเข้ามาได้

โดย Zhao Lang เจ้าของร้านอาหารดังกล่าวนั้นได้ออกมาให้ข้อมูลว่า แผนการโปรโมทของเขานั้นอาจจะช่วยทำให้ผู้คนตระหนัก และหันมาใส่ใจกับเรื่องสุขภาพและหุ่นของตัวเองกันมากขึ้น เพราะว่าผู้คนในปัจจุบันนี้ล้มเหลวในการลดน้ำหนัก เพราะไม่สามารถห้ามใจตัวเองให้ไม่ดื่มเบียร์ได้ ดังนั้นแผนโปรโมทของเขานี่แหละที่จะเปิดตาผู้คนให้หันมามองว่าหุ่นของตัวเองเป็นยังไง

ซึ่งช่องระหว่างเหล็กกั้นในแต่ละอันก็มีขนาดที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละอันก็มีรางวัลที่สูงขึ้นตามความแคบของช่องกั้น โดยลูกค้าจะได้อาหารฟรีถ้าผ่านช่องที่มีความกว้าง 15 cm ได้ ส่วนลูกค้าที่ผ่านช่อง 18 cm และ 25 cm ได้ก็จะได้เบียร์ฟรี (ลดเกรดยี่ห้อเบียร์ตามขนาดทางเข้า) ส่วน 30 cm ขึ้นไปถือว่าหุ่นปกติ ไม่ได้อะไรพิเศษทั้งนั้น

ยังไงก็ตามสำหรับคนที่หุ่นเกินขนาดก็เข้ามาใช้บริการของร้านนี้ได้ตามปกติ แต่แค่ต้องผ่านประตูที่ถามตัวของคุณว่า คุณแน่ใจแล้วนะที่จะดื่มเบียร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไอเดียของเจ้าของร้านนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ นอกจากเรียกลูกค้าเข้าร้านด้วยความแปลกใหม่แล้ว ยังทำให้ลูกค้าตระหนักถึงสุขภาพตัวเองได้อีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com