ปีกไก่ทอดทองคำ เรื่องตลก เรื่องแปลก ไก่ทอด ไอเดีย

ปีกไก่ทอดทองคำ เมนูใหม่น่าอร่อย รับรองว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วงจริง ๆ นะ

Home / men around / ปีกไก่ทอดทองคำ เมนูใหม่น่าอร่อย รับรองว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วงจริง ๆ นะ

อยากมีบุญได้ลองชิมเมนูนี้กับเขาบ้างจริง ๆ ดูมีความไฮโซมาก ปีกไก่ทอดทองคำ เมนูใหม่น่าอร่อย รับรองว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วงจริง ๆ นะ

ไก่ทอดธรรมดามันเอาท์แล้ว อยากหรูอยากไฮโซต้องนี่เลยไก่ทอดทองคำ 24 กะรัต เพิ่มความไฮโซที่แท้ทรู เดี๋ยวนี้งานทองถือว่าเป็นอะไรที่นิยมมาก ๆ สำหรับคนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสร้องทอง ฟันทอง เคสมือถือทอง รวมไปถึงขนมติดทองอีกมากมาย แต่บอกเลยครับว่าคงไม่มีอะไรที่จะดูไฮโซและน่ากินไปกว่า ปีกไก่ทองคำ อีกแล้ว ส่วนราคามันก็แสนจะถูก ๆ ซื้อกินได้ไม่สบายกระเป๋า ด้วยราคาเพียง $60 หรือประมาณ 2,000 บาทเพียงเท่านั้นครับ

โดยจะขายที่ร้าน The Ainsworth ซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐ New York และ New Jersey โดยเมนูนี้คิดค้นโดย Jonathan Cheban ที่เขาเรียกตัวเองว่าพระเจ้าแห่งอาหาร “Foodgōd” ซึ่งมีผู้ติดตาม IG ของเขามากกว่า 2,600,000 คนเลยทีเดียว โดยปีกไก่สุดหรูนั้นจะถูกแช่ลงใน เนยมะพร้าว เนยทองคำ ซอส Chipotle และ น้ำผึ้งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง และหลังจากนั้นจะนำมาโรยด้วยผงทองคำก่อนนำเสิร์ฟคู่กับชีสซอส

เมนูนี้จะมีราคาอยู่ที่ $30 ประมาณ 1,000 บาทต่อ 10 ชิ้น และ $60 หรือประมาณ 2,000 บาทต่อ 20 ชิ้น แต่ถ้าอยากจะเพิ่มความหรูหราหน่อย คุณสามารถซื้อ 50 ชิ้น พร้อมแชมเปญ Jay-Z’s Champagne Armand de Brignac ในราคาเพียงแค่ $1,000 หรือ 32,000 บาทเพียงเท่านั้นครับ งานนี้ใครไปโดนมาแล้วก็อย่าลืมมารีวิวกันนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Foodgōd🍴Jonathan (@foodgod) เมื่อ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
brobible.com