นั่งยอง ๆ นั่งยอง ๆ แบบเอเชีย เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

เมื่อให้ฝรั่งมา นั่งยอง ๆ แบบเอเชีย จะนั่งได้มั้ย จะล้มมั้ย ลองมาดูกันครับ

Home / men around / เมื่อให้ฝรั่งมา นั่งยอง ๆ แบบเอเชีย จะนั่งได้มั้ย จะล้มมั้ย ลองมาดูกันครับ

การนั่งยอง ๆ ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะต้องอาศัยความสมดุลของร่างกายมาก ๆ เมื่อให้ฝรั่งมา นั่งยอง ๆ แบบเอเชีย จะนั่งได้มั้ย จะล้มมั้ย ลองมาดูกันครับ

เพราะว่าผู้คนในแต่ละทวีปมีโครงสร้างของร่างกายที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้มีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน บางคนทำบางอย่างได้ บางคนทำบางอย่างไม่ได้นั่นเอง โดย Xinshidandan หนุ่ม YouTuber คนนี้เขาก็เลยอยากที่จะทดลองดูกันว่าคนที่อยู่ในทวีปยุโรป อย่างประเทศฝรั่งเศส จะสามารถ นั่งยอง ๆ แบบเอเชีย ได้รึเปล่า

ซึ่งท่านั่งแบบยอง ๆ ของเอเชียเรานั้นต่างประเทศเขาจะเรียกว่า Full Squat โดยเท้าจะเรียบไปกับพื้นไม่เขย่ง และที่สำคัญต้องมีความสมดุลนั่งได้นาน ๆ ไม่รู้สึกโยกเยกด้วย (ถ้านึกไม่ออกนึกตอนนั่งลงบนส้วมซึมเอานะครับ)

ส่วนการนั่งยอง ๆ ของชาวยุโรปนั้นจะต่างกันตรงที่ ตอนที่นั่งนั้นผู้นั่งจะเขย่งปลายเท้าเอาไว้ เพื่อสร้างความสมดุลไม่ให้ล้มนั่นเอง

โดยเขาได้ออกไปตามท้องถนนลองให้ผู้คนในประเทศฝรั่งเศสมาลองนั่งยอง ๆ แบบเอเชียดู โดยเขามีขนมเป็นของแลกเปลี่ยนให้ผู้คนมาร่วมเล่นสนุก เพื่อเขาจะถ่ายวิดีโอลงบนยูทูปของเขา ซึ่งแน่นอนว่า ชาวฝรั่งเศสเกือบทุกคนทำไม่ได้ และถึงกับล้มลงกับพื้นกันรัว ๆ หลังจากที่นั่งยอง ๆ สไตล์เอเชีย

จนไปเจอกับหนุ่มคนนี้ที่นั่งยอง ๆ ได้อย่างสบาย โดยเขาเผยว่าที่ทำได้นั้นเพราะเขาเล่นกีฬาหลาย ๆ อย่าง จึงทำให้เขามีสมดุลนั่นเอง

ถ้าดูรูปแล้วยังฮาไม่พอ เราไปดูเป็นวิดีโอกันเลยครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
koreaboo.com