ท่องเที่ยว หนุ่มหล่อ หนุ่มเกาหลี โอปป้า โอปป้าให้เช่า ไอเดีย

โอปป้าให้เช่า ธุรกิจท่องเที่ยวใหม่ของเกาหลีให้หนุ่มหล่อคอยนำเที่ยว

Home / men around / โอปป้าให้เช่า ธุรกิจท่องเที่ยวใหม่ของเกาหลีให้หนุ่มหล่อคอยนำเที่ยว

สาวแท้ สาวเทียม กรีดร้องหนักมาก เดี๋ยวนี้โอปป้าเกาหลีสามารถจับจองได้แล้ว โอปป้าให้เช่า ธุรกิจท่องเที่ยวใหม่ของเกาหลีให้หนุ่มหล่อคอยนำเที่ยว

สาวคนไหนที่ชื่นชอบในซีรีส์เกาหลีและมีความฝันที่จะมีโอปป้าหล่อ ๆ คอยดูแลแล้วล่ะก็ นี่คือข่าวดีครับ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องฝันอีกต่อไป ตอนนี้เขามี โอปป้าให้เช่า กันแล้วนะ ซึ่งเป็นธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศเกาหลีที่ชื่อว่า Oh My Oppa นั่นเอง โดยผู้ใช้บริการสามารถเช่าโอปป้า เพื่อให้เขานำเที่ยวและพาทัวร์สถานที่ยอดนิยมในกรุงโซล ในสไตล์แฟนหนุ่มนั่นเอง

ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นการให้บริการของเหล่าโอปป้าจะเป็นเชิงนำเที่ยวและท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่ใช่เชิงโรแมนติกหรือบริการออกเดทนะครับ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลย ซึ่งเหล่าโอปป้าที่มาให้บริการนั้นส่วนมากจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ หรือไม่ก็ จีน, ญี่ปุ่น ซึ่งทำให้การบริการสามารถเข้าใจกับผู้ใช้บริการได้มากขึ้น

โดยการบริการในหนึ่งครั้งนั้นจะอยู่ที่ ครึ่งชั่วโมงถึง 2 ชั่วโมง และลูกค้าสามารถมาใช้บริการได้ 1-3 คน ต่อโอปป้า 1 ครั้ง ส่วนราคาจะอยู่ที่ 1,800 – 2,100 บาท ต่อครั้ง อันนี้ไม่รวมค่าดื่มหรืออะไรพิเศษต่าง ๆ ที่เราจะเลี้ยงโอปป้านะครับ ถ้าใครอยากจะเที่ยวเกาหลีสไตล์ซีรีส์ล่ะก็ ลองใช้บริการ โอปป้าให้เช่า ดูนะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
asiancrush.com