หมอน หมอนกล้ามอก เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย ไอเทม

หมอนกล้ามอก สาวขี้เหงาที่ยังไม่มีหนุ่ม ๆ ไว้โอบกอด เก็บเงินซื้อได้เลย

Home / men around / หมอนกล้ามอก สาวขี้เหงาที่ยังไม่มีหนุ่ม ๆ ไว้โอบกอด เก็บเงินซื้อได้เลย

กอดแน่นอบอุ่น แถมยังช่วยคลายความเหงาบรรเทาอาการซึมเศร้าได้ด้วยนะ หมอนกล้ามอก สาวขี้เหงาที่ยังไม่มีหนุ่ม ๆ ไว้โอบกอด เก็บเงินซื้อได้เลย

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความอบอุ่นเหมือนมีหนุ่ม ๆ ไว้ซุกอก แต่ปัญหาก็คือยังไม่มีแฟนซะที งานนี้คงมีเฮกันแหละครับ เพราะว่าตอนนี้มีมีหมอนกล้ามแน่นระดับ 3 มิติ ออกมาตอบโจทย์สาว ๆ กันแล้วครับ โดยหมอนดังกล่าวนั้นมีรูปทรงเป็นท่อนบนของผู้ชายและมีรายละเอียดเป็นกล้ามอกกล้ามหน้าท้องให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนจริงเลยทีเดียว

โดยมันเป็นผลงานจบการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัย Tokyo’s Ochanomizu Institute of Art โดยเธอตั้งชื่อโปรเจคนี้ว่า “Oppai Pillow” โดยปกติแล้ว おっぱい (Oppai) เขียนตาม Hiragana จะแปลว่าหน้าอกของผู้หญิง แต่เธอเขียนด้วย คันจิ 雄 (อ่านออกเสียงว่า Osu) แปลว่าผู้ชาย ซึ่งแปลตามความหมายว่า หมอนกล้ามอก

ซึ่งเธอบอกว่ามันจะช่วยเหลือคลายความเหงา และอารมณ์ซึมเศร้าได้อีกด้วย และหลังจากที่ทำโปรเจคผ่านที่ เธอได้ระดมทุนหาเงินทำ หมอนกล้ามอก ออกมาวางขายซึ่งตอนนี้ผลงานของเธอก็ได้ทะลุเป้าและเตรียมออกมาวางขายเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าจะวางขายในราคาประมาณ 10,000 เยน (ประมาณ 2,900 บาท) โดยมีกำหนดวางขายในเดือนตุลาคมนี้ สาว ๆ ขี้เหงาคนไหนที่อยากได้ก็เตรียมเก็บเงินไว้เลยครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
soranews24.com