ขอแต่งงาน แต่งงาน แรงบันดาลใจ แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ไอเดีย

รวม 10 อันดับ แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ที่นิยมที่สุดในโลก งานนี้โรแมนติกแน่นอน

Home / men around / รวม 10 อันดับ แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ที่นิยมที่สุดในโลก งานนี้โรแมนติกแน่นอน

ถ้าอยากให้เธอตอบตกลง ก็ต้องสร้างบรรยากาศให้ทุกอย่างเอื้ออำนวยและพาไปซะหน่อย รวม 10 อันดับ แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ที่นิยมที่สุดในโลก งานนี้โรแมนติกแน่นอน

ถึงแม้ว่างานแต่งงานจะเป็นเรื่องที่สำคัญ ต้องมีจังหวะให้ดี งานถึงจะเป็นที่น่าจดจำ แต่ว่าสี่งที่น่าจดจำไม่แพ้กันกับช่วงเวลาแต่งงานนั่นก็คือ ช่วงการขอแต่งงานนั่นเองครับ ซึ่งการขอแต่งงานนั้น เอาจริง ๆ ต้องมีความโรแมนติก ดูอบอุ่น และให้ความสุขกับสาว ๆ ให้ถึงที่สุด เธอถึงจะรู้สึกเป็นคนสำคัญและยอมแต่งงานกับเรา

โดยการศึกษาและค้นคว้าผ่านทาง แฮชแท็ก โซเชียล #engaged และ #bridetobe เว็บไซต์ hitched.co.uk ที่เกี่ยวกับการแต่งงานนั้นก็เลยได้รวบรวมข้อมูลแหล่ง แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ที่นิยมที่สุดในโลกมาให้เราได้เก็บไปเป็นไอเดียในการขอแต่งงานหวานใจของหนุ่ม ๆ กันเองครับ ซึ่ง 10 อันดับ แลนด์มาร์คขอแต่งงาน ที่นิยมที่สุดมีดังนี้

  1. Disneyland, Paris
  2. Walt Disney’s Magic Kingdom, Florida
  3. Centennial Lakes Park, Minnesota
  4. Eiffel Tower, Paris
  5. The Hollywood Sign, Los Angeles
  6. Central Park และ Brooklyn Bridge, New York
  7. Niagara Falls, Ontario
  8. Walt Disney’s Epcot Park, Florida
  9. Big Bear Lake, California
  10. Bondi Beach, Sydney

เห็นได้เลยว่า Disney เป็นสถานที่ที่คนนิยมขอแต่งงานกันมาก เพราะ จาก 10 อันดับ มีสถานที่ของ Disney ล่อ ไปซะ 3 ที่ได้แก่ Disneyland Paris, Walt Disney’s Magic Kingdom ที่รัฐ Florida, และ Disney’s Epcot Park ที่รัฐ Florida เลยทีเดียว เอาล่ะครับ หนุ่มคนไหนกำลังมีแผนที่จะขอแฟนสาวหวานใจตัวเองแต่งงานอยู่แล้วล่ะก็ อย่ารอช้า จูงมือเธอบินไปรัว ๆ เลย รับรองเธอ Say YES แน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
hitched.co.uk