หนุ่มจีน หนุ่มหล่อ หนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบิน เรื่องตลก เรื่องแปลก

หนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบิน จากประเทศจีน ถูกหักเงินเพราะว่าทำตัวหล่อเกินไป

Home / men around / หนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบิน จากประเทศจีน ถูกหักเงินเพราะว่าทำตัวหล่อเกินไป

แบบนี้ก็ได้หรอ ? ความหล่อเป็นเหตุจริง ๆ เลย เหตุเกิดเพราะโดนแอบถ่าย หนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบิน จากประเทศจีน ถูกหักเงินเพราะว่าทำตัวหล่อเกินไป

เอ้า ซะงั้น หล่อเกินไปก็ไม่ดีเว้ยเฮ้ย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สอนให้เรารู้และอย่าทำตามได้เป็นอย่างดี เพราะการถ่ายรูปหรือคลิปคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตินั้นอาจจะส่งผลทำให้อาชีพและการงานของเขาได้ เพราะหลังจากหนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบิน วัย 25 ปีคนนี้ ถูกผู้โดยสารแอบถ่ายคลิปขณะทำหน้าที่เพราะความหล่อจนกลายเป็นกระแสว่อนเน็ตผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งผ่านแอพ Tik Tok แล้ว ทำให้ทางต้นสังกัดหักเงินเดือนของเขาลง 10%

โดยชาวเน็ตจีนต่างยกช่างเทคนิคสนามบินคนนี้ว่าหล่อเหมือนกับจุงกิในเรื่อง “Descendants of the Sun” ซึ่งผลการลงโทษจากบริษัทนั้นเห็นว่าหนุ่มคนนี้ใส่ชุดยูนิฟอร์มของบริษัทไม่เรียบร้อย ไม่เอาเสื้อใส่ในกางเกง รวมไปถึงเดินเอามือล้วงกระเป๋า ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์ไม่ดี เลยมีการตัดสินลงโทษด้วยการหักเงินเดือนนั่นเอง

ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มหล่อช่างเทคนิคสนามบินคนนี้ก็ได้ออกมากล่าวว่า จริง ๆ แล้วเขารู้สึกดีใจนะที่เขาเป็นที่รู้จักของคนอย่างแพร่หลายได้เร็วแบบนี้ ซึ่งเขาคิดว่าทางบริษัทของเขาลงโทษมาไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย เพราะเขายอมรับผิดในสิ่งที่ทำ ซึ่งเขาก็คิดว่าเขาทำผิดจริง และสุดท้ายเขายังเสริมอีกว่า อย่าไปโจมตีผู้โดยสารที่เป็นต้นเหตุถ่ายคลิปของเขาเลย เพราะเขาคิดว่าถึงมันจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องที่แอบถ่ายคนอื่น แต่เธอคงไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เหตุการณ์เป็นอย่างนั้นหรอก

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com