ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับคุณตาตัวเอง พรีเวดดิ้ง ภาพถ่าย สาวจีน เรื่องแปลก ไอเดีย

สาวจีน ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับคุณตาตัวเอง ก่อนที่เขาอาจจะป่วยหนักกว่าเดิม

Home / men around / สาวจีน ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับคุณตาตัวเอง ก่อนที่เขาอาจจะป่วยหนักกว่าเดิม

เพราะว่าเธอยังไม่เจอผู้ชายที่คิดว่าใช่สำหรับชีวิตตัวเอง ดังนั้นเธอจึงเลือกเขาเป็นคู่ถ่ายรูป สาวจีน ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับคุณตาตัวเอง ก่อนที่เขาอาจจะป่วยหนักกว่าเดิม

Fu Xuewei สาวจีนสุดสวยวัย 25 ปีคนนี้ ถ่ายรูปแต่งงานกับคุณตาวัย 87 ปีของตัวเอง เพราะเธอกลัวว่าคุณตาของเธอนั้นอาจจะอยู่ไม่ถึงวันที่เธอหาผู้ชายที่ดี ที่ใช่เป็นสามี ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจถ่ายรูปกับผู้ชายที่ดีที่สุดของชีวิตของเธอในชุดแต่งงานนั่นเอง

หลังจากที่พ่อแม่หย่ากันในวัยเพียงแค่ 10 ปี เธอก็อาศัยอยู่กับตาจนเธอบินไปทำงานที่ Switzerland และ Singapore ในวัย 18 ปี โดยตาของเธอล้มป่วยจากโรคโรคหลอดเลือดสมองตีบในช่วงกันยายนในปีที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้เขาก็เป็นโรคหัวใจมาก่อนด้วย ซึ่งทางแพทย์ก็ได้เตือนเธอว่าอาการของตาเธอนั้นไม่ค่อยดี และนี่อาจจะเป็นช่วงชีวิตสุดท้ายของเขาก็ได้

ด้วยความผูกพันธ์กันมาตั้งแต่เด็ก เธอจึงสาบานกับตัวเองว่าเธอจะทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่กับตาของเธอนั้นมีค่ามากที่สุด และสิ่งที่เธอทำล่าสุดนั้นก็เป็นการทำตามคำขอร้องจากตาของเธอ ที่อยากจะเห็นหลานสาวของตัวเองเป็นเจ้าสาวเป็นฝั่งเป็นฝาซะที แต่ในตอนนี้เธอยังไม่มีใครที่คบหาอยู่ เธอจึงตัดสินใจถ่ายรูปแต่งงานกับผู้ชายที่เธอคิดว่าดีที่สุดในชีวิตของเธอ นั่นก็คือตาของเธอนั่นเอง

และนอกจากนั้นเธอก็ยังสักรูปตาของเธอเอาไว้ที่แขนด้วยเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจของเธอสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่เธอใช้กับตา โดยเธอเสริมว่า เธออยากจะให้เพื่อนใหม่ ๆ และรวมไปถึงลูก ๆ ของเธอในอนาคต รู้ว่าตาของเธอนั้นมีหน้าตาอย่างไรนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
nextshark.com