น้ำท่วม เรื่องตลก เรื่องแปลก แบกแฟนข้ามน้ำท่วม ไอเดีย

สาวจีนสุดสตรอง แบกแฟนข้ามน้ำท่วม กลัวรองเท้าราคาแพงของแฟนพัง

Home / men around / สาวจีนสุดสตรอง แบกแฟนข้ามน้ำท่วม กลัวรองเท้าราคาแพงของแฟนพัง

ผู้หญิงดี ๆ แบบนี้ หาได้ที่ไหนเนี่ย อยากมีแฟนแบบนี้บ้างจัง ชีวิตคงดีเวอร์ สาวจีนสุดสตรอง แบกแฟนข้ามน้ำท่วม กลัวรองเท้าราคาแพงของแฟนพัง

เมื่อฝนตกหนัก ๆ มันก็ย่อมตามมาด้วยเหตุการณ์น้ำท่วมเป็นปกติใช่มั้ยครับ ซึ่งจังหวัด Hubei ของประเทศจีนก็เป็นอีกหนึ่งแห่ง ที่โดนผลกระทบจากน้ำท่วมด้วยเหมือนกัน โดยคู่รักคู่นี้ก็ตกอยู่ใต้สถานการณ์ติดน้ำท่วมไปไหนไม่ได้ตามไลฟ์สไตล์ฝนตก น้ำขัง ระบายน้ำไม่ทัน ชีวิตที่ลงตัว และที่สำคัญฝ่ายชายก็ดันใส่รองเท้าราคาแพงมาซะด้วย เดินลุยน้ำไปรองเท้ามีพังแน่นอน แต่แฟนของเขากลับแก้ปัญหานี้ได้อย่างเก๋ ๆ เลยทีเดียว

โดยการแก้ไขปัญหาให้กับแฟนหนุ่มของเธอก็คือ แบกแฟนเอาไว้ด้านหลังแล้วเธอก็เดินลุยน้ำท่วมระดับข้อเท้าแบบสบาย ๆ นั่นเอง จากการรายงานฝ่ายหญิงได้ออกมากล่าวว่า เพราะว่าในวันนั้นเธอใส่รองเท้าแตะ แต่แฟนของเธอนั้นใส่รองเท้าหนังถ้าชุ่มน้ำแล้วรับรองว่าพังแน่นอน เธอจึงคิดว่าการแบกแฟนข้ามน้ำจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ซึ่งผู้คนแถวนั้นก็ได้ถ่ายรูปแชร์ลงบนโซเชียลอย่างรัว ๆ จนกลายเป็นภาพไวรัลประจำวันเลยทีเดียว หลาย ๆ คนก็เข้ามาวิจารณ์กันอย่างหลากหลายว่า ทำไมผู้ชายไม่ทำตัวให้สมเป็นชาย ตลอดไปถึงสงสัยว่าทำไมผู้ชายไม่ยอมถอดรองเท้าแล้วเดินเท้าเปล่าแทนที่จะขี่จะหลังแฟนสาวตัวเอง แต่ยังไงก็ตามมันก็โรแมนติกแหละนะ แต่เปลี่ยนจากผู้ชายทำให้ผู้หญิง เป็น ผู้หญิงทำให้ผู้ชายนั่นเอง …เดี๋ยวนี้ชายหญิงเสมอภาคกันไม่ใช่หรอ 55555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
asiancrush.com