รอยสัก ศิลปะ ศิลปิน สัก สักแบบฮาร์ดคอร์ ไอเดีย

โอ้ย โหดเกิน สักแบบฮาร์ดคอร์ ศิลปินคนนี้ลงทั้งหน้าและลูกตาด้วยสีดำ

Home / men around / โอ้ย โหดเกิน สักแบบฮาร์ดคอร์ ศิลปินคนนี้ลงทั้งหน้าและลูกตาด้วยสีดำ

ศิลปะไม่มีถูกผิด แล้วแต่ความชอบส่วนตัวเลยครับ แต่แบบนี้น่ากลัวไปมั้ย โอ้ย โหดเกิน สักแบบฮาร์ดคอร์ ศิลปินคนนี้ลงทั้งหน้าและลูกตาด้วยสีดำ

หนุ่มอังกฤษคนนี้อาจจะเป็นคนเดียวบนโลกที่สักแบบฮาร์ดคอร์ทั้งตัวเลยก็ได้ ทำไมเราถึงบอกว่าเขาอยู่ในระดับฮาร์ดคอร์นะหรือ ก็เพราะว่าเขาสักลูกตาของเขา รวมไปถึงหน้าทั้งหน้าทั้งหมดด้วยสีดำนั่นเองครับ

Eli ศิลปินสักจาก Brighton วัย 27 ปีคนนี้ บอกว่าเขามองร่างกายของตัวเองเป็นเหมือนผ้าใบที่เขาใช้วาดเขียนศิลปะ ซึ่งตลอดเวลามากกว่า 10 ปีที่ผ่านมา เขาสักทุกส่วนของร่างกายด้วยสีดำ รวมไปถึงสักลูกตา จากสีขาวให้กลายเป็นสีดำอีกด้วย

อีกหนึ่งสิ่งที่เขาเห็นเป็นศิลปะเหมือนรอยสักนั่นก็คือการเจาะระเบิดหู โดยเขาเจาะที่หู ริมฝีปากล่าง และจมูกอีกต่างหาก โดยเขาเผยว่ามันเป็นการแสดงถึงการเป็นตัวของตัวเองสำหรับเขา โดยเขาได้แรงบันดาลใจจากการสักมาจากภาพวาดของศิลปินระดับโลกอย่าง Pablo Picasso

นอกจากนั้นเขายังได้เสริมว่า เขาไม่ได้หวังว่าใครจะมาเข้าใจกับศิลปะจากการสักรวมไปถึงการเปลี่ยนของเขาหรอก เพราะนี่คือตัวตนของเขา เขาเข้าใจและชื่นชอบคนเดียวก็เพียงพอแล้ว และเขายังทิ้งท้ายด้วยว่า ผลงานศิลปะบนร่างกายของเขาคงไม่มีวันที่เสร็จสมบูรณ์ เพราะมันคงจะใช้เวลาชั่วชีวิตของเขาในการทำ แต่เขาก็ยินดีที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อที่จะทำให้ผลงานบนร่างกายตัวเองดูสมบูรณ์แบบขึ้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk