สามีอัมพาต อัมพาต เรื่องแปลก แรงบันดาลใจ ไอเดีย

เธอเลิกกับ สามีอัมพาต แล้วแต่งงานกับเพื่อนสนิทของเขา เพื่อทั้งคู่จะได้ดูแลเขาอย่างเต็มที่

Home / men around / เธอเลิกกับ สามีอัมพาต แล้วแต่งงานกับเพื่อนสนิทของเขา เพื่อทั้งคู่จะได้ดูแลเขาอย่างเต็มที่

ผู้หญิงคนนี้หย่าร้างกับ สามีอัมพาต ของตัวเอง และไปแต่งงานใหม่กับเพื่อนสนิทของเขา โดยจุดประสงค์หลักคือ เธอและสามีใหม่จะได้ดูแลสามีเก่าได้อย่างเต็มที่

นี่อาจจะเป็นเรื่องราวความรักที่แปลก แต่น่าสนใจและก็ทำให้อบอุ่นใจได้ในครั้งเดียวเลยจริง ๆ ผู้หญิงจากประเทศจีนคนนี้ขอหย่าร้างกับสามีที่เป็นอัมพาตของตัวเอง เพื่อไปแต่งงานกับเพื่อนสนิทของสามีตัวเอง แต่เรื่องราวทั้งหมดนั้นจบด้วยทุกคนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

หลังจากที่ Xu Xihan เกิดอุบัติเหตุหลังจากทำงานเหมืองแร่ในปี 2002 มันทำให้เขาเป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป แต่ Xie Xiping ก็ไม่เคยคิดที่จะห่างสามีของตัวเอง แต่เขาก็ได้แนะนำว่าให้เธอหย่ากับตัวของเขาแล้วไปแต่งงานใหม่เพื่อที่จะใช้ชีวิตของตัวเองให้มีความสุข

และในปี 2009 เขาก็ได้เกลี้ยกล่อมให้เธอหย่ากับเขาได้ โดยทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจหย่ากัน และเธอก็ได้ไปแต่งงานกับ Liu Zongkui ที่เป็นเพื่อนสนิทของเขา โดยเธอมีลูกกับ Xu Xihan 2 คน และ มีลูกกับ Liu Zongkui 1 คน โดยทั้ง 6 คนก็อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน คอยช่วยดูแล Xu Xihan อย่างเต็มใจ

ถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวนี้หลายคนอาจจะมองว่าแปลก แต่ว่าพวกเขาก็อยู่กับความสัมพันธ์นี้ได้อย่างดี เธอไม่เคยหยุดที่จะดูแลสามีเก่าตัวเอง ส่วนสามีใหม่ก็แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดี และคอยช่วยเหลือเพื่อนยามเดือดร้อนได้เสมอ

Men.MThai เรีบเรียงเนื้อหาจาก
elitereaders.com