จราจร มหกรรมรถติดแห่งชาติ รถติด เรื่องตลก เรื่องแปลก

มหกรรมรถติดแห่งชาติ ที่ประเทศจีนรถติดกว่า 11,000 คัน นรกมาก ๆ

Home / men around / มหกรรมรถติดแห่งชาติ ที่ประเทศจีนรถติดกว่า 11,000 คัน นรกมาก ๆ

หวังว่าประเทศไทยเราคงจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้นะ เพราะปกติก็ติดอยู่แล้ว มหกรรมรถติดแห่งชาติ ที่ประเทศจีนรถติดกว่า 11,000 คัน นรกมาก ๆ

ประเทศไทยว่ารถติดแล้ว เจอนี่เข้าไปต้องยอมก้มหัวให้เลยครับ เพราะนี่คือรถติดระดับท็อปที่เห็นแล้วอยากร้องไห้แทนคนที่ต้องอยู่ในรถจริง ๆ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศจีน ระบบเรือขนส่งในย่าน Qiongzhou Strait เกิดปัญหาจึงทำให้ผู้คนต้องเอารถของตัวเองมาใช้เพื่อการคมนาคม และแน่นอนว่าทุกคนเอารถมาใช้อุบัติการณ์แห่งการรถติดจึงได้บังเกิดขึ้น โดยมีรถออกมาติดกันมากกว่า 11,000 คันเลยทีเดียว

จากการรายงานได้เผยว่าจำนวนผู้คนคร่าว ๆ 100,000 คน ที่ติดอยู่ในสถานการณ์รถติดนี้ ซึ่งพวกเขาต้องนอนในรถ เพื่อรอที่จะเคลื่อนตัว ซึ่งช่วงระหว่างกลางดึกที่รถติดนั้น บริการเรือโดยสารก็ได้กลับมาเปิดใช้งานตามปกติหวังที่จะช่วยให้สถานการณ์รถติดนี้ดีขึ้น แต่ก็ยังมีความล่าช้าไปมาก เพราะมีผู้คนเข้าใช้บริการกันอย่างหนาแน่น

เรียกว่าเกิดความโกลาหลวุ่นวายเป็นอย่างมาก ๆ สำหรับเหตุการณ์นี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่ต้องมาติดอยู่ในจราจร รวมไปถึงพนักงานที่ถูกขอให้กลับมาทำงานในช่วงที่ลาหยุดไปแล้วด้วย แบบนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าประเทศไทยเราเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคงวุ่นวายไม่เบาเลยจริง ๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
metro.co.uk