England Macclesfield Paedophile South Wales Travelodge Wales พนักงานโรงแรม เข้าใจผิด เฒ่าหัวงู โรงแรม

โถ… ทำกันได้ลงคอ พ่อพาลูกสาวพักโรงแรม แต่ถูกแจ้งจับเป็นเฒ่าหัวงู

Home / men around, RUSH Variety / โถ… ทำกันได้ลงคอ พ่อพาลูกสาวพักโรงแรม แต่ถูกแจ้งจับเป็นเฒ่าหัวงู

ยุคนี้ที่รอยต่อระหว่างวัยในเรื่องความรักดูจะเบาบางลง คนอายุมากควงคนอายุน้อยเป็นภาพชินตาที่เราเห็นกันได้มากมาย แต่ไม่วายในบางประเทศสิ่งเหล่านี้ยังเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและถูกเฝ้าระมัดระวัง เพราะไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็น เฒ่าหัวงู อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ดังเช่นเรื่องนี้…

เมื่อนาย Karl Pollard วัย 46 ปี ได้พา Stephanie ลูกสาววัย 14 ปี เดินทางจากบ้านในเขต South Wales ประเทศเวลส์ ไปยังเมือง Macclesfield ประเทศอังกฤษ เพื่อไปเยี่ยมคุณย่าที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด

หลังผ่านการเดินอย่างเหน็ดเหนื่อยพวกเค้าตัดสินเข้าพักที่โรงแรม Travelodge ซึ่งห่างจากโรงพยาบาลที่คุณย่าพักอยู่ไม่ไกล สามารถเดินไปหาได้โดยใช้เวลาราว 20 นาที แม้ Karl Pollard จะต้องการจองห้องนอนเตียงคู่สำหรับตัวเค้าและลูก แต่กลับพบว่าห้องที่ว่างอยู่มีเพียงห้องเตียงเดี่ยวเท่านั้น เมื่อไม่มีทางเลือกเค้าจึงตัดสินใจเข้าพัก แม้จะรู้สึกได้ถึงสายตาพนักงานต้อนรับที่มองมาอย่างผิดสังเกต

ด้วยความเหนื่อยล้าเค้าและลูกจึงรีบเข้าห้องไปพักผ่อน และตอนนั้นเองในขณะที่เค้ากำลังแปรงฟันจู่ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พังประตูเข้ามาเพื่อเตรียมจับกุมหลังต้องสงสัยว่าเค้าจะเป็น Paedophile (ผู้ชอบรักร่วมเพศกับเด็ก)

ท้ายที่สุดเรื่องนี้กลับกลายเป็นความเข้าใจผิดระหว่างพนักงานต้อนรับหลังเห็น Karl Pollard เลือกห้องเตียงเดี่ยว ทั้งที่มากับหญิงสาวรุ่นราวคราวลูก จึงสงสัยว่าอาจจะเป็นการพาเด็กมาทำมิดีมิร้าย

โดยนาย Karl Pollard ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นส่งผลต่อจิตใจเค้ามาก เพราะแค่การเดินทางมาเยี่ยมคุณแม่ที่กำลังป่วยก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแล้ว แถมยังต้องมาโดนหาว่าเป็นพวกเฒ่าหัวงูจากการเข้าใจผิดอีก

ส่วนทาง Stephanie ลูกสาวก็ตกใจและหวาดหวั่นจนร้องไห้เนื่องจากกลัวว่าคุณพ่อจะถูกพาตัวไปแถมต้องโดนสอบสวนอย่างหนักเพื่อยืนยันให้ได้ว่าเป็นพ่อลูกกับนาย Karl Pollard จริงๆ

ขณะเดียวกันทางด้านโรงแรม Travelodge เผยว่าเป็นนโยบายของโรงแรมที่จะอบรมให้พนักงานบริการในระดับนานาชาติตามหลักองค์กรเพื่อป้องกันการทารุณกรรมในเด็ก(NSCPP) คอยสอดส่องดูแลเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น หลังเสร็จสิ้นกระบวนการสอบสวนแล้วทางโรงแรมจึงจ่ายเงินชดเชยให้กับทาง Karl Pollard เป็นเงินประมาณ 150 ปอนด์ หรือประมาณ 6,500 บาท

โดยชาวเน็ตหลายคนก็มองว่านาย Karl น่าสงสารอย่างแท้จริงสำหรับเหตุการณ์นี้ แต่อีกด้านก็เข้าใจทางโรงแรมที่ต้องดำเนินการตามมาตรฐานความปลอดภัย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเป็นทางโรงแรมเองที่ต้องรับผิดชอบหากเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก

Dad Accused Of Being A Paedophile After Checking Into Travelodge With Daughter