ซื้อของออนไลน์ ทะเลาะ พ่อค้าออนไลน์บุกซ้อมลูกค้า รีวิว เรื่องตลก เรื่องแปลก

ต่อไปสั่งของออนไลน์ต้องคิดหนัก พ่อค้าออนไลน์บุกซ้อมลูกค้า หลังรีวิวแย่

Home / men around / ต่อไปสั่งของออนไลน์ต้องคิดหนัก พ่อค้าออนไลน์บุกซ้อมลูกค้า หลังรีวิวแย่

ผมนี่ซื้อของผ่านหน้าร้านอย่างเดียวเลยครับ ถ้าเจอแบบนี้คงอึ้งพูดอะไรไม่ออก ต่อไปนี้จะสั่งของออนไลน์ต้องคิดหนัก พ่อค้าออนไลน์บุกซ้อมลูกค้า หลังรีวิวแย่

แบบนี้ก็ได้เหรอ? พ่อค้าออนไลน์ลงทุนบินกว่า 530 ไมล์ เพื่อไปซ้อมลูกค้า ที่รีวิวร้านของเขาว่าแย่ จนต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวกันเลยทีเดียว โดยเรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า Xiao Li ลูกค้าสาวคนนี้สั่งเสื้อผ้าออนไลน์แล้วหลังจากนั้นเธอก็ได้ร้องเรียนกับร้านค้า Taobao ว่าร้านค้าที่เธอใช้บริการนั้นจัดส่งสินค้าช้ากว่าที่กำหนดถึง 4 วัน เลยทำให้พ่อค้าที่เปิดเผยชื่อว่า Zhang โกรธจัดที่เขาถูกรีวิวและให้เรตติ้งร้านที่ต่ำ เขาเลยข่มขู่ว่าจะฆ่า Xiao Li นั่นเอง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้โดยกล้องวงจรปิดของเมือง Zhengzhou ซึ่งตอนนั้นเธอกำลังรอของที่จะมาส่งอยู่ โดยจะเห็นได้ว่าเขาบุกเข้ามาทำร้ายเธอขณะที่เธอกำลังเล่นมือถืออยู่ หละงจากที่เธอล้มลงเขาก็ทั้งเตะทั้งต่อยจนเธอลงไปกองอยู่กับพื้น

และในช่วงที่เธอนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเธอก็ยังได้รับข้อความข่มขู่จากพ่อค้าคนนี้อีกว่า เขาต้องเดินทางทั้งคืนมากกว่า 500 ไมล์ เพื่อมาสั่งสอนเธอโดยเฉพาะ ยังไงก็ตามทางตำรวจยังไม่ได้ออกมาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็เริ่มทำการสืบสวนเรื่องนี้แล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk