ผู้ลี้ภัย ฟิตเนส มอบสมาชิกตลอดชีพฟรีให้เด็กผู้ลี้ภัย ยิม ออกกำลังกาย

เยี่ยมมากๆ ยิมใจดี มอบสมาชิกตลอดชีพฟรีให้เด็กผู้ลี้ภัย วัย 12 ปี

Home / men around / เยี่ยมมากๆ ยิมใจดี มอบสมาชิกตลอดชีพฟรีให้เด็กผู้ลี้ภัย วัย 12 ปี

แค่ความช่วยเหลือเล็ก ๆ ก็ทำให้โลกของเราดูน่าอยู่ขึ้นเยอะแล้วแหละ เยี่ยมมาก ๆ ยิมใจดี มอบสมาชิกตลอดชีพฟรีให้เด็กผู้ลี้ภัย วัย 12 ปี

สำหรับเด็กวัย 12 ปี Muhammet Halit ถือว่ามีชีวิตที่ลำบากและท้าทายมากสำหรับเด็กในรุ่นเดียวกัน หนุ่มน้อยจากซีเรียคนนี้จำเป็นต้องออกออกจากประเทศบ้านเกิดตัวเอง มาเป็นผู้ลี้ภัยสงคราม โดยตอนนี้เขามาอาศัยอยู่ที่ประเทศตุรกี ทำหน้าที่เป็นเด็กขัดรองเท้าเพื่อหาเลี้ยงชีพตัวเอง

และทุก ๆ วันเขามักที่จะยืนมองกระจกใสหน้าโรงยิมแถวที่พักอยู่เป็นประจำ ซึ่งในวันหนึ่งมีผู้ถ่ายรูปเขาคนนี้ลงและแชร์ในโซเชียลจนเป็นกระแส จนไปถึงเจ้าของยิมที่ Muhammet Halit ยืนมองอยู่เป็นประจำ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะให้ความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับหนุ่มผู้น่าสงสารคนนี้ด้วยการเสนอสมาชิกแบบตลอดชีพให้หนุ่มน้อยแบบฟรี ๆ โดยจะมาเล่นตอนไหนก็ได้ตามที่เขาต้องการ รวมไปถึงมอบชุดเพื่อใช้สำหรับออกกำลังกายให้กับเขาอีกด้วย

หนึ่งในเจ้าของยิมได้เผยว่า

เมื่อเขาเห็นรูปหนุ่มน้อยมองกระจกยิมใส่แค่รองเท้าแตะในช่วงอากาศที่หนาวจัด และแบกเป้อุปกรณ์ทำงานที่ดูหนัก มันเลยทำให้พวกเขาอยากยื่นมือช่วยเหลือหนุ่มน้อยคนนี้ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวที่ทางยิมมอบข้อเสนอให้กับหนุ่มน้อยคนนี้แล้วชาวโซเชียลก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมในสิ่งที่พวกเขาทำเป็นอย่างมาก เรื่องนี้ทำให้เรารู้ได้ว่าถึงแม้เราจะอยู่ในช่วงที่มีแต่ความเศร้าแค่ความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้โลกของเราดีและน่าอยู่ขึ้นได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk