คุกคามทางเพศ เรื่องตลก เรื่องแปลก เอานมหนีบหน้า โรคจิต ไอเดีย

โอ้ววว! สาวโรคจิตจับหนุ่มผู้โชคร้ายกดลงกับพื้นแล้วถอดเสื้อ เอานมหนีบหน้า

Home / men around / โอ้ววว! สาวโรคจิตจับหนุ่มผู้โชคร้ายกดลงกับพื้นแล้วถอดเสื้อ เอานมหนีบหน้า

กลัวแล้ว เดี๋ยวนี้ทำแบบนี้ก็ได้หรอเนี่ย กลางพื้นที่สาธารณะ เธอก็โนสนโนแคร์สายตาคนอื่น สาวโรคจิตจับหนุ่มผู้โชคร้ายกดลงกับพื้นแล้วถอดเสื้อ เอานมหนีบหน้า

อย่างที่เราทราบกันว่าการล่วงละเมิดทางเพศเป็นสิ่งที่ไม่ควรและไม่เหมาะสมที่จะทำ แต่ถ้าคุณต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ในที่สาธารณะ คุณจะทำยังไง ซึ่งสาวคนที่ Men.MThai จะมานำเสนอในครั้งนี้นั้นเป็นสาวโรคจิตและใช้วิธีสายฮาร์ดคอร์และแปลกที่สุดในการล่วงละเมิดทางเพศเท่าที่เราเคยเจอมาเลยแหละ

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมือง Ribeirao Preto ในประเทศบราซิล รายงานว่าสาวคนนี้จับผู้ชายกดลงกับพื้น นั่งคร่อมเขา หลังจากนั้นเธอก็ถอดเสื้อตัวเองออก และ เอานมหนีบหน้า ผู้ชายคนนั้นโดยไม่สนใจคนรอบข้างที่หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปกันเลย โดยเรื่องราวของเหตุในครั้งนี้ก็คือ เธอคนนี้พยายามเข้าไปคุกคามหนุ่มผู้โชคร้าย แต่เขาไม่เล่นด้วย และที่สำคัญเขามากับภรรยาของเขา แต่สาวโรคจิตคนนี้ก็ไม่ยอมหยุดและจับเขากดในที่สุด

แต่ยังไงก็ตามอย่าเพิ่งแตกตื่นกันไปครับ เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ถูกเซ็ตฉากมาก่อน โดยเป็นการทำให้ผู้คนตระหนักได้ว่าผู้หญิงก็สามารถเป็นผู้คุกคามทางเพศได้เหมือนกับผู้ชาย ซึ่งมันก็มีอยู่จริงในสังคมปัจจุบันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
elitereaders.com