แฟนอาร์ตจาก Game of Thrones แกะสลักจากใส้ดินสอ งานสวยละเอียดเวอร์ๆ

Home / men around / แฟนอาร์ตจาก Game of Thrones แกะสลักจากใส้ดินสอ งานสวยละเอียดเวอร์ๆ
Game of Thrones Salavat Fidai ศิลปะ ศิลปินม ไอเดีย แฟนอาร์ตจาก Game of Thrones

แต่ละชิ้นเรียกว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชได้เลยจริงๆ เพราะลายละเอียดมาเต็ม แฟนอาร์ตจาก Game of Thrones แกะสลักจากใส้ดินสอ งานสวยละเอียดเวอร์ๆ

หนังหรือซีรีส์ที่สนุกๆ นั้นไม่แปลกที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ไปทำผลงานศิลปะจากแฟนคลับหรือที่เราเรียกว่า Fan Art นั่นเอง ซึ่งผลงานจากแฟนๆ นั้นก็มีทั้งรูปที่วาดด้วยมือ ตลอดไปยันภาพที่ได้จากการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าซีรีส์ที่ฮิตระดับโลก แบบทุกคนจับตามองกันทุกซีซั่นนั่นก็คงเป็นเรื่อง Game of Thrones ที่ถูกนำมาทำผลงานศิลปะกันรัวๆ

Salavat Fidai ศิลปินสุดเก่งและยังเป็นแฟนคลับซีรีส์ Game of Thrones ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำ Fan Art ได้ออกมาสวยและน่าทึ่งกับฝีมือของเขา เพราะผลงานของเขาไม่ได้ใช้ผ้าใบในการวาดผลงาน แต่เขาใช้ดินสอของเขานี่แหละเป็นผ้าใบในการสร้างสรรค์ โดยเขาใช้การแกะสลักใส้ดินสอให้กลายเป็นผลงานสุดน่าทึ่ง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ไม่ว่าจะเป็นสัญลักณ์ Houses of Westeros, มังกร, White Walker รวมไปถึง Iron Throne เลยด้วยนะ

ต้องยอมรับเลยว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นละต้องใช้ทักษะในการทำเป็นอย่างมาก เพราะว่าปลายดินสอนั้นมีขนาดที่เล็กจริงๆ กว่าจะทำออกมาให้ได้แต่ละชิ้นนั้นต้องใช้เวลาอย่างนานเลย เราจึงพูดได้ว่าผลงานของเขาเป็นอะไรที่โดดเด่นหนึ่งเดียวในโลกจริงๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/08/31/homeless-man-dog.php