สาวจีน เรื่องตลก เรื่องแปลก แก้ผ้า แก้ผ้ากลางห้าง

แก้ผ้ากลางห้าง สาวจีนประชดสามีเก่าหลังจากถูกด่าว่าเอาเงินตัวเองมาใช้

Home / men around / แก้ผ้ากลางห้าง สาวจีนประชดสามีเก่าหลังจากถูกด่าว่าเอาเงินตัวเองมาใช้

ใจเด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เธอคนนี้เอารางวัลคนจริงใจกล้าโนสนโนแคร์สื่อไปเลย แก้ผ้ากลางห้าง สาวจีนประชดสามีเก่าหลังจากถูกด่าว่าเอาเงินตัวเองมาใช้

สังคมโซเชียลของประเทศจีนตอนนี้ถือว่าฮือฮากับคลิปนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่หาดูได้ยากในชีวิตประจำวันจริงๆ คงเป็นหนึ่งในล้านจริงที่จะได้เจออะไรแปลกประหลาดแบบนี้ ซึ่งในคลิปที่เราจะมานำเสนอนี้ก็คือว่าเป็นเคสหนึ่งในล้านนั่นเองครับ

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเมือง Wuxi จังหวัด Jiangsu โดยจากคำบอกเล่าผู้เห็นเหตุการณ์ได้เผยว่าผู้หญิงคนนี้เจอกับสามีเก่าโดยบังเอิญที่ห้างนี้ ซึ่งสามีเก่าของเธอก็ได้เดินเข้ามาตบหน้าเธอพร้อมกับพูดกับเธอว่า มือถือที่แกถืออยู่ เสื้อผ้าที่แกใส่อยู่ มันมาจากเงินฉันทั้งนั้น!!!

หลังจากนั้นฝ่ายผู้หญิงก็ตอบโต้ด้วยการเขวี้ยงมือถือลงกับพื้นพร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองออกทุกชิ้น กลางห้างเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันฝ่ายสามีเก่าก็พยายามที่จะห้ามไม่ให้เธอถอดเสื้อผ้าและทำตัวเองขายหน้ากลางสาธารณะชน แต่มันก็สายไปซะและ เพราะผู้หญิงคนนี้ใจเด็ด แก้ผ้ากลางห้าง แบบล่อนจ้อนไม่แคร์สื่อ หลังจากนั้นเธอก็เดินไปรอลิฟต์เพื่อที่จะกลับบ้านนั่นเอง

โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิจารณ์การกระทำของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามต่างต่อว่าฝ่ายชายบ้างว่าทำเกินเหตุ ถ้าเลิกกันไปแล้วก็น่าจะเลิกแล้วต่อกัน และก็มีต่อว่าฝ่ายหญิงว่าทำอะไรไม่ให้เกียรติและศักดิ์ศรีตัวเองเลย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/08/22/naked-drama.php