ศิลปะ ศิลปิน สร้อยง่ามขา เครื่องประดับ เรื่องตลก เรื่องแปลก แฟชั่น ไอเดีย ไอเท็ม

แฟชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น สร้อยง่ามขา เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้สาวยามใส่บิกินี่

Home / men around / แฟชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น สร้อยง่ามขา เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้สาวยามใส่บิกินี่

บางทีเราก็ไม่เข้าใจคำว่าแฟชั่นจริงๆ นะ บางสิ่งมันก็ยากเกินคำว่าเข้าใจได้ แฟชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น สร้อยง่ามขา เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้สาวยามใส่บิกินี่

ช่วงนี้เราได้ยินไอเดียแปลกๆ เกี่ยวกับแฟชั่นเสื้อผ้ามาเยอะมาก แต่สำหรับเครื่องประดับสิ่งนี้เรียกว่ามันแปลกจริงอะไรจริง ครับ เพราะว่ามันเป็นไอเท็มที่หลายคนจะคาดคิดว่ามันจะมีคนออกแบบมาใส่จริงๆ นั่นเอง ซึ่งไอเท็มนี้มันก็คือ สร้อยง่ามขา นั่นเอง ข้อมือยังมีสร้อย ข้อเท้ายังมีสร้อย แล้วทำไมง่ามขาจะมีสร้อยเอาไว้ใส่แบบอวัยวะอื่นไม่ได้ละ จริงมั้ย?

BoDivas แบรนด์แฟชั่นของญี่ปุ่นได้ออกสินค้าใหม่ ที่เสริมความฟรุ้งฟริ้งให้กับง่ามขาสาวๆ เวลาใส่บิกินี่ ในชื่อว่า Beachtail สร้อยง่ามขา โดยต้องใส่มันระหว่าง หว่างขาตอนที่ใส่บิกินี่ เพื่อที่จะให้มันห้อยลงมาระหว่างต้นขานั่นเอง ซึ่งทางบริษัทได้เสริมว่า ไม่จำเป็นต้องใส่กับบิกินี่อย่างเดียว จะเป็นกางเกงใน ขาสั้นเสมอหู หรือจีสตริงก็ได้หมด

ซึ่งแต่ละเส้นนั้นถูกทำมาจาก ทองเหลืองชุบโรเดียม และมีความยาว 3 นิ้วต่อเส้น ส่วนราคาของมันนั้นจะอยู่ที่ $19.50 ถืง $22.50 ประมาณเส้นละ 600-700 บาท แล้วแต่เส้นที่ใช้คริสตัลตกเแต่งสร้อยนั่นเองครับ ซึ่งถ้าหนุ่มคนไหนสนใจสั่งให้แฟนก็สามารถสั่งผ่านทางออนไลน์ Amazon และ Etsy ได้เลยครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.thesun.co.uk/living/4228415/crotch-charms-are-the-latest-bizarre-jewellery-trend-so-would-you-be-brave-enough-to-wear-one-with-your-bikini/