ญี่ปุ่น ทาสแมว บ้านแมว ศิลปะ ศิลปิน หุ่นยนต์บ้านแมวจากลังกระดาษ แมว ไอเดีย

หุ่นยนต์บ้านแมวจากลังกระดาษ สุดล้ำ หนุ่มญี่ปุ่นทาสแมวใช้ไอเดียจากของใช้แล้ว

Home / men around / หุ่นยนต์บ้านแมวจากลังกระดาษ สุดล้ำ หนุ่มญี่ปุ่นทาสแมวใช้ไอเดียจากของใช้แล้ว

เห็นแล้วอยากไปหาพวกลังมาทำให้แมวที่บ้านบ้างเลยครับ ทั้งประหยัดทั้งเท่จริงๆ หุ่นยนต์บ้านแมวจากลังกระดาษ สุดล้ำ หนุ่มญี่ปุ่นทาสแมวใช้ไอเดียจากของใช้แล้ว

สำหรับทาสแมวแล้ว ก็คงรู้แหละว่าเจ้าน้องเหมียวนั้นชอบเข้าไปอยู่ในกล่อง ในช่องเล็กๆ ที่ทำให้พวกมันมีพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งแน่นอนแหละเมื่อเราผันตัวเป็นทาสแมวแล้วเราก็ต้องยอมทำทุกอย่างให้แมวของเรามีความสุขแฮปปี้นั่นเอง บางคนอาจจะเอากล่องมาตกแต่งทำเป็นบ้านเล็กๆ ให้มันเอาไว้นอนเล่นพักผ่อน แต่บอกเลยว่าแค่นั้นมันยังน้อยไป มันยังไม่จัดเต็มพอหรอกนะครับ

ของจริงต้องแบบนี้ครับหนุ่มรักแมวผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @kyoryu_kuramo ผู้เป็นทาสแมวตัวยง เปลี่ยนพวกลังกระดาษหรือกล่องให้กลายเป็นบ้านแมวสุดอลังการในรูปแบบของหุ่นยนต์ยักษ์ (ยักษ์เมื่อเทียบกับขนาดแมวนะครับไม่ใช่ขนาดคน) สำหรับน้องแมวได้พักผ่อนเล่นสนุกและมีพื้นที่ส่วนตัวตามประสาแมวนั่นเอง

ซึ่งเขาก็เป็นนักออกแบบของเล่นอยู่แล้วดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะออกแบบของเล่น หุ่นยนต์บ้านแมวจากลังกระดาษ ชิ้นนี้ออกมา และโดยส่วนใหญ่แล้ววัสดุหลักของเขาก็จะเป็นลังเปล่าๆ ซึ่งมันก็คือลังอาหารแมวที่เขามีอยู่แล้วนั่นเอง จึงเรียกว่าเป็นการใช้ของที่มีอยู่มาใช้ให้เป็นประโยชย์อย่างสูงสุดโดยไม่เปลืองเงินได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://twitter.com/kyoryu_kuramo/