งานตัวแทนนักดื่มจากบริษัทวิสกี้ วิสกี้ เรื่องแปลก แอลกอฮอล์ ไอเดีย

นี่มันงานในฝันชัดๆ งานตัวแทนนักดื่มจากบริษัทวิสกี้ ดื่มฟรี บินฟรี ตลอดชีพ

Home / men around / นี่มันงานในฝันชัดๆ งานตัวแทนนักดื่มจากบริษัทวิสกี้ ดื่มฟรี บินฟรี ตลอดชีพ

ผมนี่รีบทำเรซูเม่ ส่งไปรัวๆ เลยครับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ หรอกนะ นี่มันงานในฝันชัดๆ งานตัวแทนนักดื่มจากบริษัทวิสกี้ ดื่มฟรี บินฟรี ตลอดชีพ

งานที่ดีงามในฝันของเราทุกคนคงเป็นงานที่สบายๆ ไม่ต้องรู้สึกเบื่อที่ต้องเข้างานตอนเช้าเลิกงานตอนเย็น เจอปัญหารถติดให้สุขภาพจิตเสียทุกๆ วัน ใช่มั้ยล่ะ แต่เราบอกเลยว่าแค่นั้นมันจิ๊บๆ ถ้ามาเจอกับงานในฝันที่เรากำลังจะนำเสนอ และเราคิดว่าผู้ชายทุกคนคงจะต้องอยากได้งานนี้กันทุกคนอย่างแน่นอน

Grant แบรนด์วิสกี้จากสก็อตแลนด์ นั้นกำลังค้นหาหนุ่มที่จะมาทำหน้าที่ Global drinks ambassador ที่เน้นการดื่มเป็นหลักและที่สำคัญยังได้โอกาสเดินทางรอบโลกอีกด้วยนะ ซึ่งผู้สมัครต้องมีความรู้เกี่ยวกับตัวบริษัทเป็นอย่างดีและที่สำคัญต้องมีสกิลการเข้าสังคมเก่งเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการโน้มน้าวผู้บริโภคในการให้มาดื่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทตามงานอิเว้นท์วิสกี้นั่นเอง

โดยผู้ที่สมัครนั้นต้องผ่านการสัมภาษณ์ถึงสองรอบถึงความเป้นมาเป็นไปของบริษัท และต้องมีความสามารถในการคิดค้นการผสมดริ้งค์ใหม่ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองอีกด้วย โดยการคัดตัวนั้นจะเลือกจาก 250 คนแล้วคัดลงมาเหลือ 20 คน ก่อนที่จะถูกเก็บตัวและทำการทดสอบความสามารถต่อไป เช่นการจัดอิเว้นท์เพื่อเชิญชวนผู้คนให้ลองและรู้จักกับแบรน์มากขึ้นเพื่อหาผู้ที่เหมาะสำหรับตำแหน่งเพียงหนึ่งเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/more/uk-viral-you-could-get-a-job-drinking-whisky-and-travelling-the-world-20170805