ผู้ชายก็ท้องได้ หนุ่มวัย 34 คลอดลูกชาย เด็กออกมาปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง

Home / men around / ผู้ชายก็ท้องได้ หนุ่มวัย 34 คลอดลูกชาย เด็กออกมาปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง

เพราะโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถท้องได้สบายๆ ผู้ชายก็ท้องได้ หนุ่มวัย 34 คลอดลูกชาย เด็กออกมาปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง

หนุ่มข้ามเพศวัย 34 คนนี้ได้ทำลายกำแพงคำว่าเพศลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากที่เขาให้กำเนิด คลอดลูกชายเป็นของตัวเอง ซึ่งเราต้องบอกเลยว่ากว่จะมาถึงจุดนี้มันไม่ได้ง่ายๆ นะ หนุ่มคนนี้เคยเป็นผู้หญิงมาก่อน โดย Trystan Reese จาก Portland รัฐ Oregon เป็นผู้หญิงแท้ๆ โดยกำเนิด แต่เธอเทคฮอร์โมนดพศชายมานานนับ 10 ปี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อแปลงเพศเป็นผู้ชาย

หลังจากที่เธอมีแฟนและท้อง เธอก็เลยหยุดเทคฮอร์โมน เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมกับร่างกายเพื่อให้ตัวเองสามารถมีลูกได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง ซึ่งเมื่อ Leo ได้คลอดออกมาแล้ว เขาก็กลายเป็นลูกแท้ๆ คนแรกของ Trystan Reese กับสามี Biff Chaplow โดยก่อนหน้านี้พวกเขาได้รับเลี้ยงลูกบุญธรรมมาแล้ว 2 คน

เขาได้เผยว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ตอนที่ลูกได้เกิดมา ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกๆ ที่ผู้ชายสองคนจะมีลูกด้วยกัน แต่ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่เปลี่ยนไปแล้ว โลกนี้เราจะเป็นอะไรก็ได้ และนอกจากนั้น Trystan และ Biff ยังนำเสนอเรื่องราวของพวกเขาผ่านทางออนไลน์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนในการใช้ชีวิตเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.unilad.co.uk/news/34-year-old-man-has-given-birth-to-a-healthy-baby-boy/