กระปู๋ กระปู๋ขาด หนุ่มรัสเซียเมาตกจากรั้ว อวัยวะเพศ เรื่องตลก เรื่องแปลก

ทำไปได้นะ หนุ่มรัสเซียเมาตกจากรั้ว โดนแท่งเหล็กเสียบกระปู๋ขาดคารั้ว

Home / men around / ทำไปได้นะ หนุ่มรัสเซียเมาตกจากรั้ว โดนแท่งเหล็กเสียบกระปู๋ขาดคารั้ว

ต่อไปนี้เขาคงเข็ดกับการที่ดื่มจนเมาไม่รู้สติจนทำอะไรห่ามๆ ไปชั่วชีวิต ทำไปได้นะ หนุ่มรัสเซียเมาตกจากรั้ว โดยแท่งเหล็กเสียบกระปู๋ขาดคารั้ว

หนุ่มคนนี้ต้องเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆ หลังจากที่การกระทำสุดห้าวเป้งในขณะที่เขาเมาทำให้เขาต้องสูญเสียอวัยวะเพศไปตลอดชีวิต หนุ่มวัย 27 จากเมือง Kuznetsk ประเทศรัสเซียคนนี้พยายยามที่จะปีดรั้วเหล็กที่มีแท่งเหล็กแหลมในขณะที่เขากำลังเมา แต่โชคร้ายที่เขาพลาดท่าร่วงลงมาซึ่งทำให้อวัยวะเพศของเขาไปเกี่ยวกับแท่งเหล็กแหลมจนทำให้มันขาดออกจากตัว …โอ้ยยย เจ็บแทน

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุสุดระทึกนี้ สิ่งที่เขาทำได้นั่นก็คือต้องพยายามสลัดตัวเองให้หลุดออกจากแท่งเล็กแหลมนั้นแต่โชคร้ายที่อวัยวะเพศของเขามันดันถูกเสียบติดคาแท่งเหล็กจนมันคาอยู่ที่ หลังจากนั้นเจาก็ต้องพาตัวเองไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวเองจนไม่มีเวลาที่จะเก็บซากของตัวเองไปด้วย

โดยหลังจากเหตุการณ์นั้นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้ถ่ายภาพหลักฐานที่เสียบคาอยู่บนเหล็กและแชร์กันสนั่นโซเชียลจนกลายเป็นข่าวไวรัลในที่สุด โดยทางตำรวจได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเรียกได้ว่าเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีผู้อื่นสมรู้ร่วมคิดเล่นพิเรนๆ ด้วย เขาคงตกลงมาจากรั้วเพราะความเมาจนทำใเห้เกิดเหตุการนี้ …สงสัยว่านี่แหละคงเป็นที่มาของคำว่า โหดจัด รัสเซีย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา