Forence Owiti Opiyo หนุ่มอัณฑะใหญ่ อวัยวะเพศ อัณฑะ อัณฑะใหญ่ เรื่องแปลก

หนุ่มอัณฑะใหญ่ ที่สุดของโลก เข้าผ่าตัดเพื่อกลับมาใช้ชีวิตประจำวันเหมือนคนอื่น

Home / men around / หนุ่มอัณฑะใหญ่ ที่สุดของโลก เข้าผ่าตัดเพื่อกลับมาใช้ชีวิตประจำวันเหมือนคนอื่น

อะไรที่ใหญ่ไปก็ไม่ดีเสมอไปหรอกนะครับ ธรรมดานี่แหละที่ถือว่าเป็นอะไรที่โอเคแล้ว หนุ่มอัณฑะใหญ่ ที่สุดของโลก เข้าผ่าตัดเพื่อกลับมาใช้ชีวิตประจำวันเหมือนคนอื่น

หลายคนคงคิดว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดี โดยเฉพาะกับอวัยวะเพศ แต่เรามั่นใจว่ามันก็ไม่ใช่เสมอไปหรอกครับ เพราะบางอย่างที่มันใหญ่ไปมันก็ไม่ได้มีความดีเลย บางทีอาจจะเกิดความอายจนใช้ชีวิตประจำวันลำบากอีกด้วยนะ เช่นเดียวกับหนุ่มที่เรากำลังจะนำเสนอนี้นั่นเอง เขามีอัณฑะที่ใหญ่โตมากๆ จนเขาแทบจะเดินไม่ได้เลยเดีเดียว

Forence Owiti Opiyo หนุ่มที่มีอัณฑะใหญ่ มากถึง 10 เท่าจากคนปกติ จาก เมือง Kibigori ประเทศเคนย่าคนนี้เกิดเหตุผิดปกติของร่างกายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โดยเริ่มจากการมีถุงเล็กเกิดขึ้นบริเวณอวัยวะเพศและอัณฑะและรวมตัวกันจนกลายเป็นเนื้องอกขนาดใหญ่ที่ห้อยอยู่บริเวณกลางหว่างขาของเขา โดยมันสร้างความลำบากในการใช้ชีวิตของเขามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การใช้ชีวิต และการใส่เสื้อผ้า

เขาก็เคยผ่าตัดนำเนื้องอกพวกนี้ออกไปจากร่างกายแล้ว แต่มันก็กลับขึ้นใหม่และใหญ่กว่าเดิม จนมีขนาดใหญ่โตมากๆ ไม่ว่าจะไปรักษาและทำการตัดออกกี่ครั้งมันก็ขึ้นใหม่ทุกครั้ง มันก็เลยทำให้เขาหมดหวังและเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ออกไปไหน แต่โชคดีที่เพื่อนบ้านของเขาอยากยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เลยได้ถ่ายรูปของเขาและแชร์เพื่อหาความช่วยเหลือจากทางโซเชียล จนล่าสุดนั้นมีทีมแพทย์จาก Jaramogi Oginga Idonga Teaching and Referral Hospital เข้ามาทำการรักษา

โดยการการรักษานั้นได้สรุปว่าเขานั้นมีอาการของ Scrotal Lymphedema ซึ่งสภาพที่เกิดจากการติดเชื้อปรสิตที่มักจะยื่นตัวเองในระบบน้ำเหลืองและสร้างความเสียหายกับระบบภูมิคุ้มกันของบุคคล หลังจากการตรวจครั้งแรกทีมแพทย์ได้กำหนดฟอร์เรสไว้สองขั้นตอน การผ่าตัดครั้งแรกเพื่อขจัดส่วนเกินของเนื้อเยื่อรอบ ๆ อัณฑะและส่วนที่สองเพื่อสร้างอวัยวะเพศชายของเขาให้กลายเป็นขนาดและรูปร่างที่ปกติมากขึ้น

ซึ่งหลังจากการผ่าตัดรักษานั้นถือว่าผลออกมาดีมากๆ เพราะ Forence Owiti Opiyo สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปรกติ สามารถออกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลอะไร และที่สำคัญอวัยวะเพศของเขาก็สามารถใช้งานปรกติและสามารถมีลูกได้เหมือนคนทั่วไปอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา