พาพนักงานไปเที่ยวต่างประเทศ เจ้านายดีเด่น เรื่องแปลก ไอเดีย

บอสซุ่ม ทุ่มไม่อั้น พาพนักงานไปเที่ยวต่างประเทศ ในทริปสุดหรู แบบฟรีๆ

Home / men around / บอสซุ่ม ทุ่มไม่อั้น พาพนักงานไปเที่ยวต่างประเทศ ในทริปสุดหรู แบบฟรีๆ

ถ้ามีเจ้านายแบบนี้รับรองว่ารักตายเลย ช่างเป็นการกระทำที่เจ้านายทุกคนน่าทำตาม เจ้านายเปย์ ทุ่มไม่อั้น พาพนักงานไปเที่ยวต่างประเทศ ในทริปสุดหรู แบบฟรีๆ

ถ้าคุณคิดว่าคุณมีเจ้านายที่ดี ที่ไม่ว่าเรื่องคุณมาสาย หรือ ทำเป็นไม่เห็นเวลาคุณแอบเล่นเกมขณะมาทำงาน แล้วล่ะก็ บอกเลยค่ะแค่นั้นมันจิ๊บๆ เพราะ Ian Lucas หัวหน้าบริษัทวัย 42 ปี คนนี้ ถูกยกให้กลายเป็นเจ้าของตำแหน่ง เจ้านายที่ดีที่สุดบนโลกนี้ ไปซะแล้ว หลังจากที่เขาทุ่มเปย์ไม่อัน พาพนักงานลูกน้องทั้งหมด 42 คน ของเขาไปเที่ยวต่างประเทศแบบสุดหรูกันแบบฟรีๆ ที่ Marbella ประเทศสเปน หลังจากที่บริษัทครบรอบ 20 ปี

โดยเขาพาพนักงานจากบริษัทเกี่ยวกับการท่องเที่ยว Red7 ของเขาทุกคนไปพักที่โรงแรมระดับหรูหรามีดาว รวมไปถึงอาหารทุกมือต้องมีดาวมิชลินการันตีอีกด้วยนะ โดยเขาได้เผยว่า

พนักงานบางคนนั้นอยู่กับบริษัทมาตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งผมคิดว่าพวกเขาทุกคนควรได้รับการพักผ่อนและผ่อนคลายและสนุกสนานบ้าง ซึ่งทาง Red7 ของเขานั้นแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ตรงจะให้ประสบการณ์ระดับพรีเมียมแก่ลูกค้าซึ่งเขาก็อยากให้ประสบการณ์แบบนี้กับทีมงานบ้าง

การให้โบนัสหรือของขวัญมันอาจจะเป็นอะไรที่คนนิยม แต่ว่าตัวของเขามีทางอื่นที่จะขอบคุณการทำงานของพนักงานของเขาได้ดีกว่า เพราะเขาคิดว่าเงินมันไม่สามารถให้ทริปสุดหรูที่จะสร้างความทรงจำอันแสนสนุกแบบนี้ได้ และเราต้องบอกก่อนเลยนะครับว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Ian Lucas จัดเซอร์ไพรส์ให้กับลูกน้องแบบนี้ เพราะย้อนกลับไปในปี 2007 ซึ่งเป็นปีที่บริษัทครบรอบ 10 ปี เขาก็พาลูกน้องบินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ Benidorm มาแล้วเหมือนกัน

นอกจากนี้เขายังวางแผนจัดการเฉลิมฉลองครั้งต่อไปให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยเขาคิดเล่นๆ ว่าอาจจะไปกันที่ Las Vegas สำหรับการเฉลิมฉลองบริษัทครบรอบ 30 ปี …ว่าแต่ มีตำแหน่งว่างบ้างมั้ยครับพี่?

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/now/uk-interesting-this-boss-took-his-entire-workforce-on-holiday-20170718