กางเกงใน กางเกงในสำหรับผู้ชายอัณฑะใหญ่ อวัยวะเพศชาย อัณฑะ อัณฑะใหญ่

กางเกงในสำหรับผู้ชายอัณฑะใหญ่ หนุ่มคนไหนลูกกระแป๋งใหญ่มีเฮ ไม่บีบรัดอีกต่อไป

Home / men around / กางเกงในสำหรับผู้ชายอัณฑะใหญ่ หนุ่มคนไหนลูกกระแป๋งใหญ่มีเฮ ไม่บีบรัดอีกต่อไป

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนต้องเคยเจอปัญหากางเกงในที่มันบีบรัดมากเกินไปจนเจ็บเป้า กางเกงในสำหรับผู้ชายอัณฑะใหญ่ หนุ่มคนไหนลูกกระแป๋งใหญ่มีเฮ ไม่บีบรัดอีกต่อไป

กางเกงในชายบางชนิดก็ทำออกมาไม่ค่อยตอบโจทย์การใช้งานของผู้ชายเราซักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่านายแบบโฆษณากางเกงในจะทำท่าโพสดูมีความสบายและมีความสุขที่ได้ใส่ก็เถอะ แต่เราคงต้องยอมรับเลยว่ากางเกงในชายทรง Briefs นั้นก็เป็นอะไรที่รัดแน่นบีบจนอึดอัดสร้างความไม่สบายตัวให้กับน้องชายเราเป็นอย่างมาก

เมื่อพูดถึงเรื่องกางเกงในแล้ว ผู้ชายที่มีอัณฑะใหญ่มักต้องการพื้นที่ในบริเวณนั้นที่กว้างเป็นพิเศษเพื่อกำจัดปัญหาอึดอัดของน้องชาย ดังนั้นสองหนุ่มนักประดิษฐ์ชาวลอนดอนสองคนนี้จึงคิดค้น กางเกงในสำหรับผู้ชายอัณฑะใหญ่ โดยเฉพาะ โดยมันมีชื่อว่า JoeyPouch ใน Kickstarter และเป็นเรื่องไวรัลในความแปลกที่ไม่เหมือนใครด้วย โดยกางเกงในชนิดนี้ทำออกมาเพื่อให้พื้นที่และความผ่อนคลายแบบไม่บีบรัดลูกกระแป๋งโดยเฉพาะ

JoeyPouch ถูกทำขึ้นมาด้วยผ้าชนิด mircoromodal Beech fabric ที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ปัญหาอาการอับของชั้นในที่เป็นปัญหาหลักๆ ของผู้ชายเรา เพราะฉะนั้นมันไม่ทำให้มีพื้นที่มากกว่าเดิมเพียงอย่างเดียวแต่มันยังความสบายตัวโปร่งและโล่งอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/gear/article/joeypouch-underwear-for-men/