นัดเจอผู้ชายจากออนไลน์ เดตออนไลน์ เรื่องตลก เรื่องแปลก แอพหาคู่

สาวจีนพยายามฆ่าตัวตาย หลังจาก นัดเจอผู้ชายจากออนไลน์ ตัวจริงไม่เหมือนรูป

Home / men around / สาวจีนพยายามฆ่าตัวตาย หลังจาก นัดเจอผู้ชายจากออนไลน์ ตัวจริงไม่เหมือนรูป

ปัญหาตัวจริงไม่ตรงปกไม่ได้อยู่แค่ในวงการหนัง AV อีกต่อไป วงการนัดเดตก็มี สาวจีนพยายามฆ่าตัวตาย หลังจาก นัดเจอผู้ชายจากออนไลน์ ตัวจริงไม่เหมือนรูป

เพราะปัจจุบันนี้ เราสามารถหาแฟนได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วจิ้มมือถือ ไม่เหมือนกับยุคก่อนที่ต้องจีบกันแบบตัวต่อตัว แต่ข้อเสียของมันก็คือเราจะไม่ได้เจอตัวตนแบบจริงๆ ว่าคนที่เราคุยด้วยเป็นยังไง เพราะรูปที่ใช้อาจจะไม่ใช่ตัวจริงหรือผ่านแอพมาแล้วอย่างตำ 3 แอพ นั่นเอง เช่นเดียวกับสาวจีนคนนี้ที่นัดเจอกับผู้ชายผ่านทางออนไลน์และเจอกับเรื่องสุดตะลึงจนเธออยากฆ่าตัวตาย

สาวจีนวัย 23 ปีคนนี้กินยานอนหลับเกินขนาด กรีดข้อมือ และพยายามกระโดดตึกจากชั้น 7 ลงมาตาย หลังจากที่เธอได้นัดเจอหนุ่มที่เธอคุยด้วยออนไลน์ที่เมือง Mudanjiang โดยตำรวจได้รายงานว่า สาวคนนี้พยายามที่จะกระโดดลงมาจากตึกพร้อมกับตระโกนด่าผู้ชายคนนั้นว่า คุณหลอกฉัน!!! อยู่รัวๆ แต่โชคดีที่ตำรวจไปถึงสถานที่เกิดเหตุทันเวลา โดยทางตำรวจได้เข้ากุมตัวและพาเธอเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการเลือดไหลออกที่ข้อมือ และล้างท้องจากการกินยานอนหลับเกินขนาด

โดยหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ มันก็เกิดไวรัลแชร์กันรัวๆ ของชาวเน็ตจีน ซึ่งหลายๆ คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นาๆ ว่า ผู้ชายนั้นตัวจริงไม่เหมือนในรูปและแย่ขนาดไหนถึงทำให้เธอคิดอยากฆ่าตัวตาย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/woman-suicide-online-boyfriend/