ท่อปัสสาวะ อวัยวะเพศ เข็มเย็บผ้า เรื่องตลก เรื่องแปลก เอาเข็มเย็บผ้าใส่ในท่อปัสสาวะ

ทำไปได้เนอะ หนุ่มจีน เอาเข็มเย็บผ้าใส่ในท่อปัสสาวะ นับปี สุดท้ายต้องมาผ่าออก

Home / men around / ทำไปได้เนอะ หนุ่มจีน เอาเข็มเย็บผ้าใส่ในท่อปัสสาวะ นับปี สุดท้ายต้องมาผ่าออก

ไม่รู้อะไรดลใจให้ทำแบบนี้ เป็นความคิดที่ได้ยินก็แทบจะเอามือกุมน้องชาย ทำไปได้เนอะ หนุ่มจีน เอาเข็มเย็บผ้าใส่ในท่อปัสสาวะ นับปี สุดท้ายต้องมาผ่าออก

บางคนก็มีรสนิยมชอบอะไรแปลกๆ นะครับ บางทีมันก็แปลกในระดับที่ทำให้ตัวเองเจ็บตัวจนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาเหมือนกับหนุ่มจีนคนนี้เลยทีเดียวแหละ โดยหนุ่มวัย 30 คนนี้ต้องรีบเข้าไปรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลในเมือง Shenyang จังหวัด Liaoning ประเทศจีน เพื่อจัดการกับปัญหาที่เขา เอาเข็มเย็บผ้าใส่ในท่อปัสสาวะ มากกว่าโหลนึงเลยทีเดียว

หนุ่มคนนี้เริ่มมีพฤติกรรมดังกล่าวนี้ตั้งแต่ช่วงปี 2016 ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เขาทำแล้วรู้สึกดีและมีความสุข แต่เมื่อจำนวนที่มากขึนเรื่อยๆ มันก็ทำให้เขาไม่สามารถทนความเจ็บปวดอีกต่อไปได้ จนต้องมาหาความช่วยเหลอจากทีมแพทย์เพื่อทำการนำวัตถุแปลกปลอมออกจากร่างกาย โดยทางทีมแพทย์ได้นำเข็มเย็บผ้ามากถึง 15 เล่มออกจากอวัยวะเพศของเขาซึ่งในช่วงที่เขามาทำการรักษามันก็เกิดอาการอังเสบและบวมแล้ว

หนึ่งในทีมแพทย์ที่ทำการรักษาได้เผยว่า สิ่งที่คนไข้คนนี้ทำมันเป็นอาการที่ผิดปรกติทางจิตอย่างหนึ่งของคนไข้ ควรจะได้การเอาในใส่ของคนรอบข้าง ถ้าพบใครมีอาการดังกล่าวก็ควรเข้าไปห้ามหรือตักเตือนและพามาพบแพทย์ดีกว่ารอให้เกิดการอักเสบจนต้องเข้ามารักษาแบบนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/06/23/needle-penis.php