กันแดด ครีมกันแดด ทากันแดด ผิวไหม้ เรื่องแปลก

ร้อนจัดจนผิวไหม้ระดับสอง นี่แหละเหตุผลที่ผู้ชายเราไม่ควรละเลย ทากันแดด

Home / men around / ร้อนจัดจนผิวไหม้ระดับสอง นี่แหละเหตุผลที่ผู้ชายเราไม่ควรละเลย ทากันแดด

แค่เห็นก็มีความแสบผิวแล้วอะ นับวันโลกยิ่งมีความอันตรายขึ้นทุกวัน ร้อนจัดจนผิวไหม้ระดับสอง นี่แหละเหตุผลที่ผู้ชายเราไม่ควรละเลย ทากันแดด

เพราะว่าเราอยู่ในยุคที่แค่มองออกไปนอกหน้าต่างก็รู้สึกมีความแสบผิวแล้ว ไม่ต้องคิดเลยว่าเวลาต้องออกไปกลางแดดแล้วจะมีความร้อนนรกกันซักแค่ไหน ดังนั้นจึงไม่แปลกครับที่ในปัจจุบันกันแดดจึงเป็นสิ่งที่มีบทบาทมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ชายเราด้วยนี่แหละ

Greg Binnie เป็นหนึ่งหนุ่มที่มีความคิดแบบผู้ชายเราทุกคนแหละ จะทากันแดดไปทำไม ผู้ชายเราแมนๆ มันจำเป็นด้วยหรอ…แต่บอกเลยครับว่า เขาคิดผิดแบบอย่างแรงเลย เพราะว่าหลังจากเขาออกไปตัดหญ้ากลางแดดถึงสองวันติด อาการผิวไหม้จากแดดแบบน่ากลัวมากๆ จนทำให้เขาต้องพักรักษาตัวอยู่บ้านเลยทีเดียว

โดยเขาเผยว่าจากอาการผิวไหม้จากแดดนั้นมันทำให้เขาต้องนอนพักและรักษาตัวอยู่ที่บ้านมากกว่า 2 วันเลย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่แย่มาก เพราะเขามักจะเอาเวลาช่วงวันหยุดไปทำงานเสริมหาเงินใช้เป็นประจำ แต่เขาต้องมาเสียเงินค่ารักษาและอดหารายได้เพราะความละเลยของตัวเอง และที่สำคัญสิ่งที่เขาอยากจะฝากบอกผู้ชายทุกคนก็คือ กันแดดคือสิ่งสำคัญ อย่าลืมทากันแดดทุกครั้งถ้าต้องออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้ง มันไม่ดูแต๋วหรอกครับ แต่มันเป็นสิ่งที่ควรทำ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/more/uk-viral-scottish-bloke-gets-outrageous-second-degree-burns-from-working-in-sun-20170620