ฉีดโทสเตอร์โรน ผลการศึกษา อวัยวะเพศ ฮอร์โมน เพิ่มขนาด โทสเตอร์โรน

แพทย์พบ ฉีดโทสเตอร์โรน ให้คนไข้อาจจะมีผลทำให้ อวัยวะยาวขึ้นเป็นเท่าตัว

Home / men around / แพทย์พบ ฉีดโทสเตอร์โรน ให้คนไข้อาจจะมีผลทำให้ อวัยวะยาวขึ้นเป็นเท่าตัว

มีลุ้นแล้วแหละครับว่าต่อไปนี้เราจะสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้แบบปลอดภัย แพทย์พบ ฉีดโทสเตอร์โรน ให้คนไข้อาจจะมีผลทำให้ อวัยวะยาวขึ้นเป็นเท่าตัว

หลังจากทำการรักษานานกว่า 9 เดือน หนุ่มวัย 34 ปีที่มีอาการที่ร่างกายไม่สามารถผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนได้มากเพียงพอจนเป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีอวัยวะเพศที่สั้นและเล็กเพราะไม่มีการพัฒนาสามารถปรับเปลี่ยนและพัฒนาอวัยวะเพศของตัวเองให้กลับมาเหมือนคนปกติได้

หนุ่มคนนี้มีอาการผิดปกติทางร่างกายที่ทำให้ร่างกายเขาไม่สามารถผลิตหนวดเครา ขนรักแร้ ตลอดไปถึงขนอวัยวะเพศได้ และที่สำคัญมันทำให้เขามีอวัยวะเพศที่เล็กจิ๋วและไม่สามารถหลั่งอสุจิได้ ซึ่งอาการของเขาเรียกว่า ภาวะฮอร์โมนเพศต่ำ เพราะเทสโทสเตอร์โรนคือฮอร์โมนเพศที่สำคัญที่สุดของผู้ชาย มีหน้าที่สำคัญคือกระตุ้นให้แสดงลักษณะความเป็นชาย และรักษาให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง ซึ่งรวมไปถึงเรื่องความต้องการทางเพศ

โดยเขามีความยาวของอวัยวะเพศเพียง 5 ซ.ม. หรือ 1.9 นิ้ว เมื่อทำการยืดแล้ว ซึ่งมีขนาดเท่ากับอวัยวะของเด็กชายที่ยังไม่แตกหนุ่มนั่นเอง และนอกจากนั้นอัณฑะของเขายังมีขนาดเล็กลงครึ่งต่อครึ่งของขนาดปกติที่ผู้ชายอายุเท่าเขาควรมีอีกด้วย และหลังจากการที่ตรวจสอบระดับเทสโทสเตอร์โรนของเขาแล้วได้พบว่าเขามีเทสโทสเตอร์โรนอยู๋ที่ 55.99 nanograms ต่อ deciliter ซึ่งเป็นค่าที่น้อยกว่ามาตรฐายผู้ชายปกติ ที่ควรมี 270-1,070 nanograms ต่อ deciliter

ดังนั้นการรักษาของแพทย์จึงเป็นการฉีดฮอร์โมนโทสเตอร์โรนเพื่อทำการรักษาเป็นระยะเวลา 9 เดือน ซึ่งผลออกมาว่า ทางทีมแพทย์ได้พบว่าขนาดความยาวของผู้ป่วยมีความยาวถึจนาก 5 ซ.ม. เป็น 9.5 ซ.ม. (3.7 นิ้ว) และขนาดของอัณฑะก็ขยาตัวขึ้นถึง 20 มิลลิลิตรเลยทีเดียว ซึ่งในอนาคตอาจจะมีการนำผลการศึกษาและทดลองนี้ไปต่อยอดเพื่อเพิ่มขนาดให้กับผู้ชายเราให้มีความยาวสมชายขึ้นก็ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.iflscience.com/health-and-medicine/testosterone-injections-caused-patients-penis-to-double-in-length/