อดีตทหารเรือหนุ่มเปลี่ยนเป็นสาวสวย หลังจากปิดบังตัวเองมานานกว่า 23 ปี

Home / men around / อดีตทหารเรือหนุ่มเปลี่ยนเป็นสาวสวย หลังจากปิดบังตัวเองมานานกว่า 23 ปี
Matthew Avedian Sona Avedian ข้ามเพศ อดีตทหารเรือหนุ่มเปลี่ยนเป็นสาวสวย แรงบันดาลใจ ไอเดีย

จากหนุ่มหล่อ กลายเป็นสาวสวย เป็นตัวของตัวเองนี่แหละคือกุญแจแห่งความสุข อดีตทหารเรือหนุ่มเปลี่ยนเป็นสาวสวย หลังจากปิดบังตัวเองมานานกว่า 23 ปี

เราเชื่อว่าถ้าเราได้เจอกับสาวสวยที่ชื่อ Sona Avedian คนนี้ คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ ว่าเธอคนนี้เคยเป็นผู้ชายมาก่อน และที่สำคัญเป็นทหารเรือของกงอทัพสหรัฐด้วยนะครับ โดยก่อนหน้าความเปลี่ยนแปลงนี้เธอมีชื่อว่า Matthew Avedian นั่นเองครับ

เธอได้เผยว่าเธอค้นพบว่าตัวเองนั้นอยากที่จะเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ และเธอรู้สึกว่าเพศสภาพในใจของเธอนั้นไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันกับร่างกายของเธอ มันทำให้เธอมีความรู้สึกว่าร่างกายนั้นมันไม่ใช่ของเธอ แต่ครอบครัวของเธอไม่รู้ว่าวิธีที่จะรับมือกับปัญหาของเธอมากนัก เธอจึงเลือกที่จะเก็บความรู้สึกนี้เป็นความลับไว้กับตัวเอง

เขาเลยตัดสินใจที่จะทำตัวเป็นผู้ชายปกติ และทำในสิ่งที่ผู้ชายปกติเขาทำกัน เช่นแต่งงานและมีลูก ซึ่งเขามีลูกสาวน่ารักหนึ่งคน และหลังจากนั้นเขาก็เข้าเป็นทหารเรือของสหรัฐโดยไปร่วมรบที่ อิรัก และ อัฟกานิสถาน ซึ่งในช่วงนั้นเขาต้องเพิ่มน้ำหนักและสร้างร่างกายให้เฟิร์มโดยขณะนั้นเขามีน้ำหนักถึง 238 ปอนด์เลยทีเดียว

หลังจากนั้นในปี 2012 เธอตัดสินใจที่จะเป็นตัวของตัวเองและทิ้งการเป็น Matthew เอาไว้ข้างหลัง เพื่อจะเปลี่ยนตัวเองเป็น Sona เขาบอกเรื่องราวทั้งหมดกับภรรยาและทั้งคู่ก็หย่ากันในปี 2013 แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยการเปลี่ยนแปลงของเธอนั้นเธอทำการเปลี่ยนฮอร์โมน hormone replacement therapy (HRT)และทำการศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปงร่างกายจนเป็นผู้หญิงอย่างที่เธอต้องการ

เมื่อมาถึงสุดที่เธอได้ทำตามความฝันแล้ว เธอเผยว่า มันเป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขแบบสุดๆ เพราะเธอไม่ต้องปกปิดและสงสัยอีกต่อไปแล้วว่าตัวเองคือใคร และต้องการอะไรในชีวิต ซึ่งลูกสาวของเธอก็ให้การสนับสนุนและรักในตัวตนที่พ่อเป็นอีกด้วย

 

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/former-us-marine-transforms-beautiful-blonde-woman-years-living-man/