penthouse เซ็กส์คลับ

10 เซ็กส์คลับสุดหรูจากทั่วโลกที่ชาตินี้ต้องไปโดนซักครั้ง (ไทยติดอันดับด้วย)

Home / Alure Style, men around / 10 เซ็กส์คลับสุดหรูจากทั่วโลกที่ชาตินี้ต้องไปโดนซักครั้ง (ไทยติดอันดับด้วย)

10 เซ็กส์คลับสุดหรูระดับโลก ที่ต้องพกเงินไปเป็นฟ่อน

คราวนี้จะพาทุกคนไปเปิดประสบกามจากเซ็กส์คลับสุดหรูหราจากทั่วโลก งานนี้บอกเลยว่าใครจะไปมีแค่ความกระหายอย่างเดียวไม่พอต้องพกเงินไปเยอะๆ ด้วย กระซิบบอกนิดนึงว่ามีของไทยติดอันดับกับเค้าซะด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

10.Club LV – Amsterdam, Netherlands

เซ็กส์คลับแห่งนี้ถือว่าโด่งดังที่สุดในอัมสเตอร์ดัม จุดเด่นของที่นี่คือการตกแต่งสถานที่ให้มีกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นผสมความเป็นเอเชีย ที่สำคัญมี 8 ห้องหรูให้เลือกตามรสนิยมของผู้มาเยือน โดยห้องที่ได้รับความนิยมสุดคือห้องเสือดาว สำหรับชายหนุ่มขี้เหงาทางคลับการันตีว่าเมื่อคุณเข้ามาที่นี่แล้วจะได้หญิงสาวมานัวเนียในเวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงแน่นอน ส่วนราคาก็ขึ้นชื่อในเรื่องความแพงหูฉี่ด้วยเช่นกัน

ที่มาภาพ : club-lv.com

9.Yab Yum – Amsterdam, Netherlands
ยังอยู่ในอัมสเตอร์ดัม เราจะพาคุณไปยังที่ Yab Yum เซ็กส์คลับสุดหรูสไตล์เรอเนสซองส์เหมือนย้อนกลับไปยังศตวรรษที่ 17 แต่ข่าวร้ายคือที่นี่ถูกสั่งปิดและยึดใบอนุญาติไปในปี 2008 โดยปรับเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์แทนซึ่ง คุณสามารถเดินชมบรรยากาศของเซ็กส์คลับที่ครั้งหนึ่งถือว่าเป็นสถานที่สุดลึกลับของชายหนุ่มสำหรับมาปลดปล่อยความกำหนัดไม่เว้นแต่ละวัน

ที่มาภาพ : yabyum.nl

8.Gentlemans’s Club Leonardo – Prague, Czech Republic

เซ็กส์คลับ Leonardo ในกรุงปราก ถือว่าเป็นโรงแรมที่ทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์การจัดแสงสร้างบรรยากาศระดับมืออาชีพ อัตราค่าใช้บริการฟรีชั่วโมงแรก หลังจากนั้น 150 เหรียญสหรัฐฯ ต่อชั่วโมง เมื่อใช้บริการเสร็จคุณจะได้รับบัตรวีไอพีโกลด์เพื่อนำมาเป็นส่วนลดสำหรับใช้บริการในครั้งถัดไป แต่ถ้าคุณต้องการความพิเศษกว่าใคร ราคาจะอยู่ที่ 1,800 เหรียญ แลกกับห้องดาดฟ้าวีไอพีมีอ่างน้ำร้อนและสาวๆ รุมล้อม

ที่มาภาพ :

7.Lush – Marcoola, Australia
เป็นเซ็กส์คลับที่ค่อนข้างจะคลุมเครือเล็กน้อยในจุดยืน เพราะมีบริการชายหนุ่มเซ็กซี่สำหรับสาวๆ ด้วย ส่วนค่าบริการสำหรับชายหนุ่มที่ต้องการเล่นจ้ำจี้กับสาวสวยอยู่ที่ 350 เหรียญออสเตรเลียต่อชั่วโมง มีห้องที่ตกแต่งสวยงามให้เลือกถึง 5 ห้อง โดยทำเลของที่นี่ติดกับสนามบิน Sunshine Coast และชายหาดอันสวยงาม เค้าบอกว่าสาวๆ ที่นี่สวยและเอาใจเก่ง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่แซ่บจนต้องติดใจ

ที่มาภาพ : lushmarcoola.com.au

6.Paradise – Stuttgart, Germany
นี่มันสวรรค์ชัดๆ แค่ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้ว Paradise ถูกตกแต่งเป็นสไตล์โมร็อคคัน มีบาร์ที่สวยงามอลังการสำหรับนั่งคุยและต่อรองราคากับสาวๆ รวมไปถึงห้องที่ตกแต่งสไตล์โมร็อคคันโทนสีร้อนแรงสร้างความเร่าร้อนได้เป็นอย่างดี เรียกว่ามันจะเป็นประสบกามที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ที่มาภาพ : worldcrunch.com

5.Cafe Millenium – San Paolo, Brazil
เซ็กส์คลับน้องใหม่มาแรงสุดๆ ด้วยความที่มีบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอโกโก้, บาร์, ร้านค้าที่ระลึกที่เกี่ยวกับเซ็กส์ทอย รวมถึงสาวๆ กว่าร้อยชีวิต แต่ที่เราชอบสุดๆ คือการตกแต่งสถานที่ให้ดูเรียบแต่หรู เฟอร์นิเจอร์หุ้มด้วยหนังและพื้นหินแกรนิตมันวาว เรียกว่าเหมาะกับชายหนุ่มกระเป๋าหนักจริงๆ ไม่แปลกใจที่จัสติน บีเบอร์ก็เคยมาเยือนที่นี่

ที่มาภาพ : sabotagetimes.com

4.Utopia – Bangkok, Thailand
ด้วยการตกแต่งสถานที่ในสไตล์มินิมอลที่มีหลิ่นอายเอเชี่ยน เรียบง่ายแต่หรูหราทำให้ดูเป็นมิตรต่อแขกผู้มาเยือน ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งมีอ่างน้ำร้อนหรือห้องซาวน่า ถือว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหม่ที่มีหลายระดับราคา แล้วแต่ทุนทรัพย์ในกระเป๋าตังค์

ที่มาภาพ : utopiabangkok.com

3.La Belle – Bangkok, Thailand
ที่นี่หรูหราไม่แพ้โรงแรมระดับ 5 ดาว การตกแต่งค่อนข้างอลังการมีโคมไฟระย้าอันยักษ์อยู่ทุกที่ รวมถึงบันไดเลื่อนที่ช่วยแขกประหยัดกำลังขาไว้ทำอย่างอื่น ซึ่งความหรูอาจมีเกร็งๆ สำหรับนักเที่ยวมือใหม่บ้าง แต่เมื่อเจอสาวๆ ที่คัดมาเป็นอย่างดีแล้วทุกอย่างจะผ่อนคลายขึ้น ส่วนเรื่องราคาและบริการลองหาข้อมูลกันเอาเอง

FB : Labelle อาบ อบ นวด

2. Ginza Club – Sydney, Australia
เซ็กส์คลับสำหรับผู้ชายที่ชอบรับบทเป็นผู้บงการโดยเฉพาะ โดยบริการมีให้เลือก 2 ระดับคือ Gold Service (5,500 บาท) และ Diamond Service (8,000 บาท) คุณสามารถรับบทเป็นโชกุนในห้องธีมญี่ปุ่น หรือเป็นอัศวินหนุ่มในธีมฝรั่งเศส เอาเป็นว่าที่แห่งนี้น่าจะเหมาะกับคนที่จินตนาการสูงส่งและกระเป๋าหนาเป็นพิเศษ

ที่มาภาพ : ginzaclub.com.au

1. Penthouse – Sydney, Australia
ด้วยการตกแต่งสไตล์อาร์คเดโคที่ดูหรูหราแต่เต็มไปด้วยเส้นสายอันอ่อนช้อย รวมถึงการใช้กระจกเงาโดยรอบทำให้ที่แห่งนี้มีความน่าค้นหากว่าที่คิด ที่เราชอบอีกอย่างคือที่นี่มีสาวๆ ให้เลือกมากมาย คุณสามารถระบุสเป็คของคุณได้ตามความสูง สีผิว หรือสัญชาติได้ด้วย

ที่มาภาพ : thepenthouse.com.au