ไม่มีอะไรจะใช้แล้วหรอ สาวใช้ อัณฑะแต่งหน้า หลังจากเกิดไอเดียจากการเล่นกับแฟน

Home / men around / ไม่มีอะไรจะใช้แล้วหรอ สาวใช้ อัณฑะแต่งหน้า หลังจากเกิดไอเดียจากการเล่นกับแฟน

แบบนี้ก็ได้หรอ แล้วมันจะไม่รู้จักจุกหรอครับเนี่ยเล่นตบๆๆ บนหน้าซะแบบนี้ ไม่มีอะไรจะใช้แล้วหรอ สาวใช้ อัณฑะแต่งหน้า หลังจากเกิดไอเดียจากการเล่นกับแฟน

เดี๋ยวนี้เรียกว่ามีเทรนด์อะไรแปลกๆ ออกมาให้เราเห็นกันเป็นประจำนะครับ ยิ่งสำหรับผู้หญิงด้วยแล้วเนี่ยเรื่องเทรนด์การแต่งหน้าด้วยของอะไรแปลกๆ ถือว่ากำลังมาแรงเลยแหละ แต่ใครจะไปคิดละว่ามันจะแปลกถึงกระทั่งเอา อัณฑะแต่งหน้า กันได้ล่ะเนี่ย!!!!

Johnna Hines สาวนักแต่งหน้าสุดสร้างสรรค์คนนี้เกิดไอเดียเด็ดในการใช้อัณฑะของแฟนแทนการใช้ฟองน้ำแต่งหน้าเบลนด์เครื่องสำอางนั่นเอง ซึ่งเธอไม่ได้พูดเล่นๆ เธอได้อัดคลิปการแต่งหน้าสุดแปลกนี้ลงทวิตเตอร์และมีผู้ชมเข้าดูรีทวิตมากกว่า 3 หมื่นครั้งและกดไลค์มากกว่า 5 หมื่นครั้งเลยทีเดียว

ซึ่งเธอเผยว่าเธอได้ไอเดียสุดแปลกนี้มาจากแฟนของเธอนั่นเอง โดยเขาเอาลูกกระแป๋งหรืออัณฑะวางบนหัวของเธอเล่นๆ ขำๆ แกล้งกัน แต่เธอกลับคิดว่ามันจะสามารถเอามาทำเป็นอย่างอื่นในการแต่งหน้าได้หรือไม่น่ันเองครับ เอาเป็นว่าหนุ่มคนไหนอยากจะช่วยแฟนในการแต่งหน้าก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับนี้ไปบอกพวกเธอนะครับ ฮ่าๆๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.huffingtonpost.com/entry/woman-uses-boyfriends-balls-as-a-beauty-blender-like-its-meant-to-be-nsfw_us_58fe2658e4b018a9ce5d564e?