เรื่องตลก เรื่องแปลก เอาคืนแฟนนอกใจ แฟนนอกใจ

เอาคืนแฟนนอกใจ แบบสาสม จัดชุดใหญ่รับวันเกิดในแบบที่ไม่มีทางลืม

Home / men around / เอาคืนแฟนนอกใจ แบบสาสม จัดชุดใหญ่รับวันเกิดในแบบที่ไม่มีทางลืม

แก้แค้นแบบนี้สิถึงเรียกว่ามีอารยะ ไม่มีการทำร้ายร่างกายกัน เอาคืนแฟนนอกใจ แบบสาสม จัดชุดใหญ่รับวันเกิดในแบบที่ไม่มีทางลืม

เพราะการนอกใจนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่าให้อภัย และถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่แย่และร้ายกาจเพียงใด การทำร้ายร่างกายของอีกฝ่ายมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีหรอกนะครับ ดังนั้นการแก้แค้นให้สาสมต่างหากถึงจะเรียกว่าเจ็บและดูเหนือกว่าแถมมีอารยะด้วยนะ

เช่นเดียวกับหนุ่มคนนี้ที่จับได้ว่าแฟนของตัวเองแอบนอกใจ ดังนั้นเขาจึงรอเวลาที่จะแก้แค้น เอาคืนแฟนนอกใจ ในวันและเวลาที่เหมาะสม ซึ่งในั่นก็คือวันเกิดของเธอนั่นเองครับ โดยเขาได้อัดคลิปวิดีโอการแก้แค้นในครั้งนี้เอาไว้และเผยแพร่ลงในอินเตอร์เน็ตด้วยนั่นเอง โดยในคลิปนั้นจะเป็นการที่เขาร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดและปิดตาแฟนเพื่อกะทำเซอร์ไพรซ์ให้กับเธอนั่นเอง

และเมื่อถึงจุดพีคที่เธอเปิดตาออกมาก็พบกับข้าวของของเธอที่ถูกเก็บอย่างเรียบร้อยลงกล่อง เมื่อเธอถามเขาว่าทำไมข้าวของของเธอถึงถูกเก็บออกมาอย่างนี้ เขาก็ตอบกลับไปอย่างผู้ชนะว่า “เพราะผมจับได้ว่าคุณนอกใจผมไง” นั่นหมายความว่า เธอต้องออกไปจากบ้านของเขาอย่างทันทีครับ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิดที่แสบจี๊ดสะใจมากๆ หนุ่มคนไหนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ก็ลองเอาไปทำบ้างนะครับ อย่าใช้กำลังเลย แบบนี้แหละสะใจและดูเหนือกว่ามากๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/man-gives-cheating-girlfriend-birthday-surprise/