พ่อบ้านใจกล้ากับ ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน สุดฮาถ่ายสยิวให้เมีย แบบว่าฮาสุดๆ

Home / men around / พ่อบ้านใจกล้ากับ ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน สุดฮาถ่ายสยิวให้เมีย แบบว่าฮาสุดๆ
ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน ภาพถ่าย ศิลปะ ศิลปิน เรื่องตลก

เพราะว่าวันนี้เป็นวันพิเศษจะมาให้ของวัญอะไรธรรมดาเชยๆ คงไม่ได้ พ่อบ้านใจกล้ากับ ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน สุดฮาถ่ายสยิวให้เมีย แบบว่าฮาสุดๆ

เพราะว่าวันครบรอบแต่งงานเป็นวันที่สำคัญ จึงไม่แปลกที่สาวๆ หลายๆ คนจะตั้งหน้าตั้งตาคอยเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะทำให้เธอไม่ผิดหวังและมีความสุขในวันนี้ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนถึงคราวซวยลืมวันครบรอบแต่งงานของตัวเองแล้วล่ะก็ อันนี้เราก็ไม่รู้ด้วยนะ

ดังนั้นการเตรียมของขวัญพิเศษๆ เพื่อให้กับเธอในวันนี้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เอาตรงๆ ส่วนมากก็ ดอกไม้ ช็อกโกแลต หรือเครื่องประดับแหละที่ถือว่าเป็นของยืนพื้น แต่ว่าสำหรับหนุ่มคนนี้ถือว่าก้าวไปอีกขึ้นสำหรับ ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน …ก้าวไปไกลมากๆ ถ้าจะให้พูดตรงๆ อะนะ

Jonathan LeFleur หนุ่มสายฮาจาก Texas ได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าพอกันทีสำหรับของขวัญที่ดูเชยและไร้ความสร้างสรรค์ เขาเลยจัดเต็มถ่าย Photoshoot สุดเซ็กซี่…หรอ เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงานให้กับภรรยาของเขา โดยได้น้องชายของเมียมาเป็นตากล้องร่วมโปรเจคนี้ด้วย ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าเมื่อภรรยาของเขาเห็น คงอึ้งและทึ่ง ที่สำคัญคงไม่มีทางลืมของขวัญสุดแปลกแบบนี้ไปอีกนานเลย หนุ่มคนไหนอยากเอาไปทำตามบ้าง เราก็ไม่ว่ากันนะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.unilad.co.uk/pics/guy-goes-on-epic-photoshoot-for-wifes-anniversary-present/