อิจฉาสุดๆ หนุ่มโชคดี ควง Kylie ไปงานพรอมโรงเรียนมัธยม หลังจากโดนคู่เดตปฎิเสธ

Home / men around / อิจฉาสุดๆ หนุ่มโชคดี ควง Kylie ไปงานพรอมโรงเรียนมัธยม หลังจากโดนคู่เดตปฎิเสธ

ชีวิตนี้อยากมีความโชคดีแบบหนุ่มคนนี้บ้างจังเลย เป็นอะไรที่น่าอิจฉาสุด Kylie ไปงานพรอมโรงเรียนมัธยม ควงหนุ่มโชคดีที่โดนคู่เดตปฎิเสธ

เหมือนกับในละครสุดๆ Albert Ochoa หนุ่มไฮสคูลสุดโชคดี ที่ได้ควงสาว Hot สุด Sexy เข้างาน Prom ของโรงเรียน หลังจากที่เขาโดนคู่เดตของเขาปฎิเสธไม่ยอมไปด้วย ดังนั้นเขาก็เลยทวิตไปขอร้องดาราสาวสุดเซ็กซี่สะบึมส์คนนี้ และแน่นอนว่ามีหรอเธอจะไม่ยอมช่วยแน่นอนว่า Kylie ไปงานพรอมโรงเรียนมัธยม และสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่านักเรียนเป็นจำนวนมาก

ซึ่งเหล่านักเรียนทั้งหลายก็ได้โพสต์ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอในงานพรอมนั้นกันอย่างรัวๆ จนเกิดเป็นกระแสไวรัลที่สร้างความอิจฉาให้กับหนุ่มน้อย Albert Ochoa ชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ Kylie เข้าเรียนโรงเรียนมัธยมจนถึงเกรด 9 และหลังจากนั้นเธอเปลี่ยนมาเรียนที่บ้าน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะคิดถึงงานพรอมของโรงเรียนและอยากเป็นส่วนร่วมในงานครั้งนี้

ว่าแล้วก็มาดูความ Hot ของแม่ Kylie Jenner น้องสาวต่างพ่อของ Kim Kardashion กันซะหน่อย บอกเลยงานนี้ว่าแม่สาวที่ปฎิเสธหนุ่มคนนี้คงมีความจุกเหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยกอยู่เบาๆ

Men.MThai เรีบยบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/04/10/kylie-jenner-casually-rocks-up-to-high-school-prom-to-surprise-a-boy-rejected-by-his-date-6564535/#ixzz4dwmfF3FE