ซื้ดมาก ชุดชั้นในตามาราศี แรงบันดาลใจจากการ์ตูนสู่นางแบบสมจริง

Home / men around / ซื้ดมาก ชุดชั้นในตามาราศี แรงบันดาลใจจากการ์ตูนสู่นางแบบสมจริง

มันใช่เลย หนุ่มคนไหนชอบสาว 2 มิติ และ 3 มิติ ไม่ควรพลาดจริงๆ ซื้ดมาก ชุดชั้นในตามาราศี แรงบันดาลใจจากการ์ตูนสู่นางแบบสมจริง

นับว่าเป็นการรวมกันอย่างลงตัวระหว่าสิ่งที่ผู้หญิงชอบและผู้ชายปลื้มได้อย่างลงตัวเลยก็ว่าได้นะครับ กับการนำราศีและชุดชั้นในมาผสมผสานกันออกมาเป็น ชุดชั้นในตามาราศี ในแบบฉบับสุดญี่ปุ๊นนนน ญี่ปุ่น อย่างภาพวาดการ์ตูน นั่นเอง ซึ่งเราต้องบอกเลยว่ามันช่างเป็นอะไรที่ตะมุตะมิ ดีต่อใจสุดๆ เบยยยยยยย แฮ่กๆๆๆ

แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Izumi ได้ร่วมมือกับศิลปินสุดครีเอท @papao_pao ในการสร้างชุดชั้นในที่เขาวาดออกมาให้สามารถใส่ได้จริง ซึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานภาพว่าชุดชั้นใน 12 ราศี ที่เขาเคยวาดออกมาในปีที่แล้วนั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้นางแบบสุดเซ็กซี่ของญี่ปุ่นตบเท้าเข้ามาร่วมโพสท่าคอสเพลย์เก๋ๆ ตามแบบภาพวาดกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

โดยแต่และชิ้นในวางจำหน่ายเป็นแบบบ็อกเซ็ต รวมไปด้วยชุดชั้นใน ภาพวาดต้นฉบับการ์ตูนที่วาดโดย @papao_pao พร้อมภาพเปรียบเทียบนางแบบสุดเซ็กซีอีกต่างหาก นอกจากนี้ผู้ที่ทำการพรีออเดอร์ภายใน 30 เมษายนนี้จะได้รับพวกกุญแจที่เข้ากับชุดชั้นในที่ซื้อเป็นของแถมอีกด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้่อหาจาก
http://www.izumi-bf-labo.co.jp/zodiac/