เขาเปลี่ยนไปเหมือนได้ชีวิตใหม่ หนุ่มชาวไร่สู่สาวเซ็กซี่ หุ่นสะบึมส์เอ็กส์แตกมากๆ

Home / men around / เขาเปลี่ยนไปเหมือนได้ชีวิตใหม่ หนุ่มชาวไร่สู่สาวเซ็กซี่ หุ่นสะบึมส์เอ็กส์แตกมากๆ

ในยุคนี้ไม่มีคำว่ากำแพงทางเพศแล้ว ขอแค่แค่มีฝันแค่นี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอครับ เขาเปลี่ยนไปเหมือนได้ชีวิตใหม่ หนุ่มชาวไร่สู่สาวเซ็กซี่ หุ่นสะบึมส์เอ็กส์แตกมากๆ

Cassandra Cass เกิดในครอบครัวชาวไร่ในรัฐไอโอว่า ที่ประเทศอเมริก ครอบครัวเธอมีพี่น้องสี่คนและพ่อ ซึ่งพ่อของเธอเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่เป็นผู้หญิงเลยแม้แต่น้อย แต่ถึงแบบนั้นความรู้สึกของ Cassandra นั้นรู้ตัวว่าเธออยากที่จะเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็ก แต่เธอรู้ดีว่าพ่อของเธอหัวโบราณและคงจะไม่ยอมรับแน่ๆ ถ้าเธอจะประกาศตัวตนและแปลงเพศเป็นผู้หญิงจริงๆ แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะบอกความจริงกับพ่อว่าเธอต้องการอะไรในชีวิตตอนเธออายุ 18

เธอได้คำตอบจากปากพ่อที่ทำร้ายความรู้สึกของเธอเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งพ่อของเธอได้พูดกับเธอว่า

จะมีใครต้องการแก ทำไมผู้ชายเขาต้องอยากจะอยู่กับอะไรแบบนี้ด้วย และแกจะต้องเป็นผู้หญิงที่น่าเกลียดที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนโลกนี้

หลังจากนั้นเธอจึงออกจากบ้าน ขับรถมาเรื่อยๆ จนถึงรัฐฟลอริดาเพื่อเริมชีวิตใหม่และตามฝันในที่สุด โดยเธอทำงานหาเงินกับการโชว์สไตล์เบอเลสก์ ซึ่งเธอหลงไหลมันมากๆ โดยเธอใช้เงินไปทั้งหมดถึง $250,000 กับการศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นผู้หญิงที่ต้องการ ซึ่งเธอทำไปทั้งตัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นจมูก โหนกแก้ม ริมฝีปาก ฟัน ลูกกระเดือก หน้าอก สะโพก รวมไปถึงก้น และที่สำคัญแปลงเพศด้วยนั่นเอง

ถึงกระนั้นแล้ว หนุ่มชาวไร่สู่สาวเซ็กซี่ ก็พบว่าชีวิตมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอเผยว่าเมื่อเธอเผยตัวว่าเป็นสาวข้ามเพศแล้ว ผลที่ตอบรับ 9 จาก 10 ครั้งนั้นตอบรับออกมาไม่ค่อยดีนัก เพราะผู้คนส่วนมากยังไม่ค่อยยอมรับหรือให้เกียรติกับกลุ่มคนประเภทของเธออย่างมากนัก แต่เธอก็อยากจะให้เรื่องราวของเธอเป็นกระบอกเสียงให้กับกลุ่มคนข้ามเพศและให้หลายๆ คนยอมรับและเข้าใจกับสิ่งที่เธอหรือสาวข้ามเพศหลายๆ คนเป็น ไม่ใช่ตีค่าของคนจากสิ่งที่เขาเป็น เพราะมนุษย์เราควรตีค่าคนจากตัวตนข้างในมากกว่า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/news/inspirational-farm-boy-shows-off-incredible-transformation-after-becoming-a-woman-20170407