ภาพถ่ายจากซ่อง ตีแผ่ชีวิตการขายบริการของประเทศบังคลาเทศ

Home / men around / ภาพถ่ายจากซ่อง ตีแผ่ชีวิตการขายบริการของประเทศบังคลาเทศ

เพราะว่าประเทศนี้การขายบริการถูกกฎหมาย ทั่วไปจะเริ่มจากอายุเพียงแค่ 12-14 เท่านั้น ภาพถ่ายจากซ่อง ตีแผ่ชีวิตการขายบริการของประเทศบังคลาเทศ

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าอาชีพขายบริการเป็นอาชีพที่ไม่ดี ยอมรับไม่ได้ในสังคมเรา แต่เอาจริงๆ แล้วมันก็ถือว่าเป็นอาชีพที่ถูกกฎหมายเป็นเรื่องปกติและยอมรับได้ในสังคม อย่างประเทศบังคลาเทศ ซึ่งเป็นประเทศมุสลิมที่ยอมรับในการขายบริการทางเพศได้ ซึ่งประเทศนี้มีซ่องที่เก่าแก่และใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง โรงแรม Kandapara ที่อยู่ในเขต Tangail

และล่าสุด Sandra Hoyn ช่างภาพชาวเยอรมัน ได้ไปื่องเที่ยวที่ Tangail และได้เก็บภาพเรื่องราวของผู้หญิงที่ทำงานในซ่องขายบริการผ่านการเล่าเรื่องจากภาพของเธอ ซึ่งเธอได้เผยว่าการขายบริการของสาวบังคลาเทศส่วนใหญ๋นั้นจะเริ่มต้นที่อายุเพียง 12 – 14 ปีเพียงเท่านั้น

ซึ่งสาวที่ขายบริการส่วนใหญ่นั้นจะไม่ได้รับอนุญาติให้ออกมาจากซ่องต้องทำงานไปเรื่อยๆ จนกว่าจะใช้หนี้หมด โดยพวกเธอสามารถหาเงินได้วันละ $11 ถึง $22 ต่อวัน และเมื่อใช้หนี้หมดแล้วพวกเธอสามารถออกมาจากซ่องเพื่อเป็นโสเภณีเสรีที่ไม่ต้องมีสังกัดคอยควบคุมการทำงานได้ ซึ่งนั่นแปลว่าในตอนนั้นพวกเธอสามารถเลือกรับงานได้ด้วยตัวเองและสามารถปฎิเสธลูกค้าที่เธอไม่อยากให้บริการด้วยได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก

Heartbreaking Photos Reveal What Life Is Like In A Legal Bangladesh Brothel