แมวคอสเพลย์สอนญี่ปุ่น สุดตะมุตะมิ น่ารักสุดๆ ทาสแมวห้ามพลาด

Home / men around / แมวคอสเพลย์สอนญี่ปุ่น สุดตะมุตะมิ น่ารักสุดๆ ทาสแมวห้ามพลาด

อะไรจะมีความตะมุตะมิ คิ้วรัว จนอยากอุ้มมากอดแบบเน้ เจ้าเหมียวตัวน้อย แมวคอสเพลย์สอนญี่ปุ่น มีความน่ารักสุดๆ ทาสแมวห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เพราะว่าญี่ปุ่นเขามีวัฒนธรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเป็นตัวของตัวเอง เลยทำให้หลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นคนญี่ปุ่นโดยกำเนิดถึงกับกุมหัวแรงๆ ถึงการปฎิบัติตัวในเทศกาล และมรรยาทปกติในชีวิตประจำวันของคนในประเทศนี้ ดังนั้นเจ้ามาโระ แมวน้อยวัย 3 ปีครึ่งจึงขออาสาเป็นตัวแทนในการสอนเรื่องมรรยาทและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นให้กับผู้ที่ชื่นชอบในประเทศนี้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย อย่าง Instagram นั่นเอง

โดยรูปภาพของเจ้าแมวตัวนี้จะเป็นการคอสเพลย์แต่งตัวตามวัฒนธรรมต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น Kagami Biraki, Osechi-ryori, Setsubun และอีกมากมาย พร้อมกับให้ความรู้ถึงที่มาความเป็นมาเป็นไปของเทศกาลต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แบบนี้บอกได้เลยว่าทาสแมวและผู้รักในประเทศญี่ปุ่นเห็นแล้วต้องกดไลค์และ Follow @rinne172 แมวคอสเพลย์สอนญี่ปุ่น ตัวนี้กันแบบรัวๆ

鶴崎踊 BGM🔛 Tsurusaki-Odori is designated as a National Intangible Folk Cultural Heritage Property, originated 450 years ago and is the representative dance of Oita prefecture. It is a really gorgeous festival to see with a thousand dancers dancing in sevenfold or eightfold circles along with festival folk music by Japanese flute, Chinese fiddle, and song. It seems like a wonderful Japanese historical painting. Fireworks warm up the mood at the end of the festival. #cat#cats#catstagram#catsofinstagram #bestmeow#meowbox#😻#ilovecats#ねこ #ネコ#にゃんこ#ニャンスタグラム#猫#pet #ペット#animal#動物#鶴崎踊#浴衣#折り鶴 #おりがみ#origami#japanesetraditional #選択無形民俗文化財#zip写真部#mannishboys #おんせん県#picplaypost

A post shared by @rinne172 on

Men.MThai เรียบเรียงเนื้่อหาจาก
http://en.rocketnews24.com/2017/04/06/cute-instagram-cat-teaches-us-about-japanese-culture-with-hilarious-cosplay-photo-collection/