มาสัมผัสเกมส์เลเซอร์สุดมันส์ด้วยตัวคุณเองที่ Maddox House

Home / Alure Style, men around / มาสัมผัสเกมส์เลเซอร์สุดมันส์ด้วยตัวคุณเองที่ Maddox House

Maddox House ที่เที่ยวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสเกมส์อย่างสมจริง

จากจุดเริ่มต้นของกลุ่มเพื่อนสนิทที่ชื่นชอบเกมส์เลเซอร์และการออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจทำให้เป็นที่มาของ Maddox House เป็นทั้งที่เล่นเกมส์ ออกกำลังกายและแฮงค์เอ้าท์ในที่เดียวกันเรียกว่าที่เดียว ‘ครบ’ สิ่งที่ไม่พูดไม่ได้สำหรับ Maddox House คือการตกแต่งสถานที่สไตล์ Futurist ที่เท่และทันสมัยสุดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฉากของหนังเรื่อง Star Trek

ด้วยพื้นที่ทั้งหมดกว่า 760 ตร.ม. จะทำให้คุณมีความรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนยานอวกาศลำใหญ่เพื่อนำไปพบกับความแปลกใหม่และการผจญภัยที่มีความมันส์เป็นเดิมพัน โดยต้องใช้ทุกทักษะที่มีเพื่อเอาตัวรอดจากผู้เล่นคนอื่นให้ได้ เพราะเมื่อเข้าสู่สมรภูมิแล้วจะไม่มีความปรานีอย่างเด็ดขาด

ก่อนอื่นมาอบอุ่นร่างกายกันที่ Lobby Bar กันก่อน โดยมีทั้งโต๊ะพูลและเครื่องเกมส์ต่อยให้ประลองกำลังกัน หรือใครคอแห้งก็มีบาร์เท่ๆ ให้นั่งจิบเครื่องดื่มอีกด้วย โดยที่ต้องแนะนำคือบรรดาคอกเทลที่หน้าตาสวยงามเหมาะกับสถานที่สุดๆ ซึ่งได้ Zimplex บาร์ดังระดับโลกจากภูเก็ตมาคิดสูตรให้แบบสเปเชียล เรียกว่าน่าโดนทุกแก้วจริงๆ

เมื่อเข้าสู่ War Zone บนพื้นที่ 500 ตร.ม. ทุกอย่างจะมืดมิดมีเพียงแค่แสงสว่างจากปืนเลเซอร์ในมือและชุดเกราะประจำตัวเท่านั้น รับรองว่าอะดรีนาลีนของทุกคนต้องเดือดพล่านอย่างแน่นอน นอกจากฝ่าฟันสู้รบกับผู้เล่นด้วยกันแล้วยังต้องระวังตัวหัวหน้าใหญ่ Guardians Target ยืนจังก้าคอยจัดการเราและผองเพื่อนในเพียงแค่พริบตาเดียว แต่ถ้าจะกำจัดมันก็ไม่ยากเกินไปถ้ามีความแม่นละทีมเวิร์คที่ดี เราการันตีเลยว่าเมื่อคุณได้ลงไปเล่นแล้วจะไม่มีเบื่อหรือง่วงอย่างแน่นอน เพราะโสทประสาทสัมผัสทุกส่วนจะต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมากันเป็นกลุ่มใหญ่แล้วด้วยล่ะก็ความมันส์ยิ่งทวีคูณขึ้นอีกหลายเท่า ส่วนอัตราค่าเล่นเกมส์เลเซอร์อยู่ที่ 350 บาทต่อคน (10นาที) สามารถเข้าไปเล่นพร้อมกันได้ถึง 30 คนเลยทีเดียว!

IG: maddoxhousebkk

FB: Maddox House

APP: maddox house

Website: www.maddoxhouselasergames.com

ติดตามเรื่องราวน่าสนใจเพิ่มเติมได้ใน A’Lure Digital Magazine Ver.7