ทหารสาวผันตัวเป็นนางแบบ เธอเซ็กซี่ เธอสวย จนต้องกดติดตามรัวๆ

Home / men around / ทหารสาวผันตัวเป็นนางแบบ เธอเซ็กซี่ เธอสวย จนต้องกดติดตามรัวๆ

เห็นแบบนี้แล้วไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็นทหารสงครามที่ Afghanistan มาก่อนจริงๆ นะเนี่ย ทหารสาวผันตัวเป็นนางแบบ เธอเซ็กซี่ เธอสวย จนต้องกดติดตามรัวๆ

เพราะในชีวิตเราคือการทดลอง หลายคนอาจจะเปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอสิ่งที่ใช่และชอบ เช่นเดียวกับสาวคนนี้ครับ HOPE HOWARD ทหารสาวผันตัวเป็นนางแบบ เธอเปลี่ยนจากเป็นทหารสงครามตั้งแต่เธอายุแค่ 19 ปี ไปรบที่ที่ Afghanistan มาเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ร้อนแรง จนหนุ่มๆ อย่างเรากดไลค์ กดเลิฟกันจนนิ้วลั่น

เธอเผยว่าตัวของเธอตั้งการที่จะเป็นนางแบบตั้งแต่จำความได้ ซึ่งนั่นก็คือ 5 ขวบ แต่เมื่อโตขึ้น ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เธอรู้ว่าข้างในใจตัวเองต้องการอะไร ซึ่งนั่นก็คือการที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะเป็นทหารทันทีหลังจากที่เธอเรียนจบมัธยมปลาย โดยเธอสมัครเข้ากองทัพ United States Air Force ในต่ำแหน่ง Fighter Jet Mechanic

มันเป็นความรู้สึกที่ดีและแย่ที่สุดในชีวิต เพราะว่ามันทำให้เธอมองโลกในมุมที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่นอกเหนือจากนั้นคือมันทำให้เธอได้ฝันอีกครั้ง และเมื่อเธอใกล้ปลดประจำการเธอก็ก็ได้แรงบันดาลใจจากยายของเธอที่ต้องผ่าตัดขาตัวเองทิ้งไป ซึ่งยายของเธอบอกกับเธอว่า เราต้องใช้ชีวิตให้เต็มที่ไม่ว่ามันจะเป็นยังไงก็ตาม และหลังจากนั้นเธอก็เลยตัดสินใจที่จะลาออกจากกรมทหารและตามฝันการเป็นนางแบบอย่างเต็มตัว

ซึ่งตอนนี้เธอก็เป็นเทรนเนอร์ที่ให้คำแนะนำเรื่องการออกำลังกายควบคู่ไปกับการเป็นนางแบบไปด้วย ซึ่งในตอนนี้เธอมีผู้คนที่ติดตาม IG (@hopeisabelhoward) มากถึง 573k แล้วด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/entertainment/inspirational-afghanistan-veteran-becomes-instagram-famous-as-a-model-20170401