นางแบบขายพรหมจรรย์ ทำเงินได้มากสุดๆ ถึง 85 ล้านบาทเลยทีเดียว

Home / men around / นางแบบขายพรหมจรรย์ ทำเงินได้มากสุดๆ ถึง 85 ล้านบาทเลยทีเดียว

อูยยยย เห็นราคาแล้วขนลุกเลยครับ เธอคนนี้ขายเพื่อช่วยครอบครัว นางแบบขายพรหมจรรย์ ทำเงินได้มากสุดๆ ถึง 2 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

เพราะยุคนี้อยากขายอะไรก็ขายได้ เต็มที่ ไม่มีใครห้าม ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นอะไรแปลกๆ ออกมาวางขายบนอินเตอร์เน็ต ไม่เว้นแม้แต่เรื่องพรหมจรรย์เลยทีเดียว ในคร้งนี้เราจะขอนำเสนอ Aleexandra Kefren สาววัย 18 สุดเซ็กซี่ ออกมาประกาศขายพรหมจรรย์ของตัวเอง ซึ่งเธอปิดประมูลไปได้ถึง 2 ล้าน ปอนด์ หรือประมาณ 85 ล้านบาทเลยทีเดียว

โดยเธอออกมาเปิดเผยในรายการ This Morning ล่าสุดว่าเธอสามารถทำเงินได้มากถึง สองล้านปอนด์จากการขายพรหมจรรย์ของเธอ โดยในตอนแรกเธอคิดว่าคงได้ไม่ถึงล้านด้วยซ้ำ ซึ่งสาเหตุที่เธอต้องออกมาขายพรหมจรรย์ก็เพราะว่าเธออยากที่จะช่วยเหลือการเงินของที่ทางบ้านนั่นเอง

เธอยังเสริมอีกว่า

เธออยากที่จะเสียครั้งแรกกับเธอให้กับผู้ชายที่สามารถให้เงินที่จะช่วยเหลือครอบครัวของเธอได้ มากกว่าผุ้ชายที่จะเจอและคบในอนาคตและสุดท้ายก็ทิ้งเธอไป

ผู้ชนะที่ยอมจ่ายเงินมากถึง 2 ล้านปอนด์นั้นได้มีการเปิดเผยว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มจากทางฮ่องกง โดยการประมูลทั้งหมดถูกจัดขึ้นโดย Cinderella Escorts ซึ่งเป็นตัวแทนจัดการให้จากประเทศเยอรมัน ซึ่งทำธุรกิจจัดประมูลพรหมจรรย์ให้ผู้หญิงมากกว่า 300 คน โดยยอดการประมูลจะถูกหัก 20% ให้กับทางบริษัทนี้