หล่อเวอร์อ่ะ หนุ่มข้ามเพศ โชว์ความเปลี่ยนแปลงจากสวยสู่โคตรหล่อ

Home / men around / หล่อเวอร์อ่ะ หนุ่มข้ามเพศ โชว์ความเปลี่ยนแปลงจากสวยสู่โคตรหล่อ

การเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนโฉมจากคำว่าเขา สู่คำว่าเธอ บอกเลยว่าทึ่งมาก หล่อเวอร์อ่ะ หนุ่มข้ามเพศ โชว์ความเปลี่ยนแปลงจากสวยสู่โคตรหล่อ

Jaimie Wilson นักดนตรีหนุ่ม ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองจากคำว่าสาวสวยสู่หนุ่มหล่อแบบน่าทึ่ง โดยเขาเผยว่าตัวเองนั้นเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองตอนอายุ 18 ปี ซึ่งเขาคิดว่าทุกๆ คนมีเส้นทางชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเขาก็รู้สึกดีใจและเป็นตัวของตัวเองที่ได้เลือกเดินเส้นทางนี้

เขาเขียนความในใจลงไว้ในภาพ IG ของเขาว่า

อย่าตัดสินใครจากภายนอก ตัวของฉันโพสต์รูปนี้เพื่อนที่จะให้ทุกคน รับรู้และเข้าใจถึงคนที่ข้ามเพศ คุณไม่จำเป็นต้องผ่านบททดสอบอะไรที่คุณจะเป็นตัวเอง และคุณก็ไม่จำเป็นต้องฟังเสียงใครมาบอกว่าคุณเป็นอะไร ชีวิตนี้มันคือการค้นหาตัวเองและเป็นตัวของตัวเอง การเดินทางชีวิตของแต่ละคนนั้นย่อมไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจงหยุดการเปรียบเทียบคนอื่นกับตัวเอง

ครั้งแรกที่ฉันเปิดตัวยอมรับว่าตัวเองเป็นอะไร ไม่มีใครเชื่อฉันเพราะลุคของฉันนั้นเป็นผู้หญิงจ๋ามากๆ ดังนั้นฉันก็เลยเลือกที่จะโพสรูปเปรียบเทียบให้ทุกคนเห็นว่า มันไม่จำเป็นหรอกว่าเราจะดูเป็นยังไงมันอยู่ที่ข้างในมากกว่า ไม่ว่าคุณจะเป็น คนข้ามเพศ เกย์ ไบ หรืออะไรก็ตาม จงเชื่อในตัวเอง และที่สำคัญความคิดที่จำกัดความเป็นตัวตนของคนมันควรถูกทำลายไปซะได้แล้ว

ในตอนนี้เขามีผู้ติดตาม IG มากกว่า 114k followers และนอกจากนั้นเขายังเป็นกระบอกเสียงให้กับกลุ่มคนข้ามเพศอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/community/awesome-transgender-man-shows-off-incredible-transformation-on-instagram-20170329